Thể Thao

Quỳnh Anh chính thức có thai, Duy Mạnh lên chức bố!

Đường Bá Hổ
Chia sẻ

Saostar - Bà xã hậu vệ Đỗ Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã có thai. Đây có thể nói là thông tin cực vui cho cặp đôi được yêu thích nhất nhì bóng đá Việt Nam.

Theo thông tin của Saostar, Quỳnh Anh đã có thai sau 3 tháng kết hôn với Duy Mạnh. Đây cũng là thông tin chính thức gia đình của Quỳnh Anh chia sẻ với Saostar vào chiều 27/4: “Quỳnh Anh đã có thai”.

Theo đó, Quỳnh Anh và Duy Mạnh dự kiến sẽ đón đứa con đầu lòng trong năm nay. Cả hai đang rất hạnh phúc khi có con sau 3 tháng kết hôn.

Hiện tại, Quỳnh Anh đang bận rộn với việc kinh doanh. Mặc dù dịch Covid-19 nhưng Quỳnh Anh vẫn bán rất đắt hàng nhờ kinh doanh tốt ở khâu online. Cửa hàng thời trang của Quỳnh Anh có sự chung tay của bà xã Văn Quyết.

Quỳnh Anh có thai, Duy Mạnh lên chức bố sau 3 tháng kết hôn.

Trong khi đó, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh đang tập phục hồi ở trung tâm PVF. Hậu vệ CLB Hà Nội bị đứt dây chằng ở trận Siêu cúp Quốc gia 2019. Duy Mạnh đã sang Singapore phẫu thuật, sau đó anh trở lại Việt Nam tập phục hồi và hy vọng mọi thứ tiến triển thật tốt để sớm trở lại với bóng đá.

Theo các bác sĩ, Duy Mạnh sẽ nghỉ hết năm 2020, sau đó chờ tái khái để biết chính xác thời gian trở lại với bóng đá. Trước nỗi buồn này, chuyện được lên chức bố chắc chắn là động lực lớn cho Duy Mạnh khi Quỳnh Anh đã có thai.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh là cặp đôi được yêu thích nhất nhì bóng đá Việt Nam. Cả hai yêu nhau trong một thời gian dài và chưa từng có một scandal nào. Có thể nói Quỳnh Anh và Duy Mạnh nhận được sự tin yêu rất lớn từ fan hâm mộ, khi nhất cử nhất động đều được quan tâm rất lớn. Cả hai cũng tiến đến hôn nhân vào đầu năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Đường Bá Hổ