Thể Thao

Thể Thao

Ông Park nhận tin dữ: Quế Ngọc Hải dương tính với Covid-19, dễ lỡ trận gặp Trung Quốc

Văn Nhân
Chia sẻ

Theo nguồn tin của Saostar, trung vệ Quế Ngọc Hải bất ngờ bị dương tính với Covid-19.

Trưa 29/1, lãnh đạo VFF xác nhận với Saostar là trung vệ Quế Ngọc Hải bị dương tính với Covid-19. Đây thông tin thực sự không vui cho HLV Park Hang Seo.

Ông Park nhận tin dữ: Quế Ngọc Hải dương tính với Covid-19, dễ lỡ trận gặp Trung Quốc Ảnh 1
 Từ nguồn tin của Saostar, trung vệ Quế Ngọc Hải bất ngờ bị dương tính với Covid-19.

Theo đó, Quế Ngọc Hải xét nghiệm dương tính Covid-19 vào sáng nay (29/1), dù ngày hôm qua thì anh có kết quả âm tính. Quế Ngọc Hải phải chờ thêm một lần xét nghiệm để có kết quả chính thức có nghỉ trận gặp Trung Quốc hay không.

Trước Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Tiến Linh và Hoàng Đức bị nhiễm Covid-19. Ông Park chỉ có được sự phục vụ của Hoàng Đức ở trận đấu với Úc, khi Văn Toàn và Tiến Linh phải ở nhà.

Chiều 28/1, tuyển Việt Nam đã về tới Hà Nội. Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ có 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ở sân Mỹ Đình. 

Dù vậy, ông Park phải rất đau đầu với thông tin Quế Ngọc Hải bị nhiễm Covid-19. Nếu trung vệ xứ Nghệ không thể thi đấu trước Trung Quốc là tổn thất rất lớn cho tuyển Việt Nam. Quế Ngọc Hải có vai trò đặc biệt quan trọng nơi hàng thủ, là thủ lĩnh chỉ huy các đồng đội trong những thời điểm khó khăn.

Ông Park có lẽ phải… nín thở chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR của Quế Ngọc Hải. Nếu tiếp tục dương tính thì Ngọc Hải phải vắng trận Việt Nam gặp Trung Quốc vào ngày 1/2.

Nỗi lo khác cho ông Park là những cầu thủ khác tiếp xúc với Quế Ngọc Hải cũng cần được theo dõi. Hy vọng tuyển Việt Nam sẽ không phải mất thêm quân vì Covid-19.

Hiện tại, ông Park đang mất đi bộ khung hàng thủ khi Duy Mạnh chấn thương. Trường hợp không có Quế Ngọc Hải thì ông Park phải rất đau đầu để vá hàng thủ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN