Thể Thao

Quang Hải một lần nữa lập siêu phẩm vào lưới Malaysia

Thành An
Chia sẻ

Cũng giống như lần gặp nhau gần nhất, Quang Hải một lần nữa lại gieo sầu cho Malaysia bằng một bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Tối 12/12, tuyển Việt Nam bước vào trận đấu gặp Malaysia với tâm thế buộc phải thắng để nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở AFF Cup 2020

Với việc được đánh giá cao hơn, “Những chiến binh Sao Vàng” đã thi đấu lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ và tạo ra nhiều cơ hội. Nếu tận dụng tốt hơn, Công Phượng có thể giúp Việt Nam vươn lên dẫn trước từ sớm.

Quang Hải một lần nữa lập siêu phẩm vào lưới Malaysia Ảnh 1
Quang Hải ăn mừng bàn thắng mở tỷ số vào lưới Malaysia.

Phút thứ 32, nhận đường chuyền của Tuấn Anh, Quang Hải đã ghi một siêu phẩm vào lưới của Malaysia. Cú dứt điểm của Quang Hải bóng đi nhanh đến nỗi nhiều người hâm mộ không kịp thấy lưới rung, còn thủ thành Malaysia thì đứng chôn chân bất lực.

Quang Hải một lần nữa lập siêu phẩm vào lưới Malaysia Ảnh 2

Bàn thắng này cũng giúp các học trò của HLV Park Hang Seo giải tỏa áp lực tâm lý và có được bàn thắng nhân đôi cách biệt chỉ sau đó 5 phút do công của Công Phượng.

Trước đó ở lần gặp nhau gần nhất tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình, Quang Hải đã có pha ngả người bắt vô lê đẹp mắt không cho thủ thành Farizal có cơ hội cản phá, ghi bàn thắng duy nhất giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0.

Quang Hải một lần nữa lập siêu phẩm vào lưới Malaysia Ảnh 2
Quang Hải lập siêu phẩm vô lê vào lưới Malaysia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 hồi tháng 11/2019.

Có thể khẳng định, Quang Hải là ngôi sao không thể thay thế của tuyển Việt Nam hiện tại, mẫu cầu thủ có thể thay đổi cục diện trận đấu chỉ với một khoảnh khắc xử lý bóng xuất thần.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN