Công Phượng và Quang Hải trở thành “trung tâm” của mọi bức ảnh chế sau 2 bàn thắng đưa Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2018.

Công Phượng hôm nay đã biết sống “thành thật” không lừa người hâm mộ nữa. Công Phượng hôm nay đã biết sống “thành thật” không lừa người hâm mộ nữa.
Pha ghi bàn của Công Phượng khiến fan tưởng như Messi. Pha ghi bàn của Công Phượng khiến fan tưởng như Messi.
“Công chúa” Phượng hôm nay khiêu vũ giữa bầy sói. “Công chúa” Phượng hôm nay khiêu vũ giữa bầy sói.
Công Phượng hài hước trong tạo hình của Messi với bộ râu và mái tóc điệu nghệ. Công Phượng hài hước trong tạo hình của Messi với bộ râu và mái tóc điệu nghệ.
Phượng vào sân chỉ muốn lừa fan thôi, nhưng ai ngờ vào thật Phượng vào sân chỉ muốn lừa fan thôi, nhưng ai ngờ vào thật
Chỉ vào sân ít phút nhưng CP10 vẫn biết cách tạo “điểm nhấn”. Chỉ vào sân ít phút nhưng CP10 vẫn biết cách tạo “điểm nhấn”.

Quang Hải chở Công Phượng đi bão đầy hài hước ảnh 6

Ngồi tính cả buổi có khác, Phượng ghi bàn đẹp thế cơ mà! Ngồi tính cả buổi có khác, Phượng ghi bàn đẹp thế cơ mà!
Các ông “Tây” của Philippines khiếp sợ ĐTVN tranh giành nhau về nước. Các ông “Tây” của Philippines khiếp sợ ĐTVN tranh giành nhau về nước.
Quang Hải hôm nay được các “ông lớn Châu Âu” chăm sóc nhiệt tình/ Quang Hải hôm nay được các “ông lớn Châu Âu” chăm sóc nhiệt tình/
Công Phượng tá hỏa khi chứng kiến Quang Hải trở thành “bao cát” của các cầu thủ Philippines Công Phượng tá hỏa khi chứng kiến Quang Hải trở thành “bao cát” của các cầu thủ Philippines
Thắng rồi, bão đi anh em ơi. Thắng rồi, bão đi anh em ơi.
Ảnh chibi của fan hâ mộ tặng cho Park Hang Seo. Cảm ơn ông - người thầy vĩ đại của bóng đá Việt Nam. Ảnh chibi của fan hâ mộ tặng cho Park Hang Seo. Cảm ơn ông - người thầy vĩ đại của bóng đá Việt Nam.