Saostar
, ngày tháng ,

Phóng viên tại World Cup 2018 bị người đẹp ‘cưỡng hôn’ liên tục

Bên lề

Trong lúc đang tác nghiệp cho chương trình trực tiếp về vấn đề bên lề World Cup 2018, nam phóng viên Kwon Qwal Yel của kênh MBN (Hàn Quốc) đã bị 2 fan nữ xinh đẹp liên tiếp “cưỡng hôn”.

Dù Hàn Quốc đã bị loại khỏi World Cup 2018 ngay từ vòng bảng, nhưng nam phóng viên Kwon Qwal Yel vẫn tiếp tục ở Nga để tác nghiệp. Được biết, công việc của anh ở đây là đưa tin trực tiếp về các vấn đề liên quan đến giải đấu.

Thế nhưng, trong lần tác nghiệp mới đây, Kwon Qwal Yel đã gặp phải một sự cố cực kỳ “khó đỡ”. Cụ thể, trong khi đang làm trực tiếp về các vấn đề bên lề World Cup 2018, nam phóng viên này bị 2 người đẹp “cưỡng hôn”.

Phóng viên Hàn Quốc bị người đẹp cưỡng hôn.

Phóng viên Hàn Quốc bị người đẹp cưỡng hôn.

Ban đầu, Kwon Qwal Yel cố tỏ ra nghiêm túc vì đang phải làm việc. Thế nhưng, sau khi kết thúc việc đưa tin, anh phải cười trừ vì không biết làm gì hơn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên phóng viên tại World Cup 2018 bị “cưỡng hôn”. Trước đó, nữ phóng viên Julia Guimaraes của Brazil hay Maria Gomez (Tây Ban Nha) cũng bị các CĐV viên hôn khi đang làm việc.

- Phóng viên nam người Hàn Quốc bị “cưỡng hôn trong chương trình truyền hình trực tiếp. Nguồn: The Sun.

Tin liên quan
Cầu hôn bạn gái giữa đám đông ăn mừng Pháp vô địch World Cup, chàng trai bị từ chối 'phũ phàng'
Cầu hôn bạn gái giữa đám đông ăn mừng Pháp vô địch World Cup, chàng trai bị từ chối 'phũ phàng' Dù bị bạn gái từ chối lời cầu hôn trước hàng chục cổ động viên khác đang ăn mừng ...

Minh Tuấn (Theo The Sun)
Hàn QuốcWorld Cupphóng viên bị cưỡng hônvòng 1/8 World Cup

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác