, ngày tháng ,

Phó ban trọng tài VFF: Trọng tài Thư đã biết quay đầu, hãy ủng hộ đi!

Bóng đá

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư khẳng định không có chuyện nghỉ cầm còi ở V.Leaugue 2018, sau khi mọi khúc mắc được giải quyết ổn thỏa.

Trao đổi với Saostar vào sáng nay (9/5) liên quan đến việc VPF bất ngờ thôi mời làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018, ông Nguyễn Trọng Thư cho biết không có chuyện này. Nguyên nhân sự việc xuất phát từ một thành viên của VPF nhưng ông Thư không muốn nói huỵch toẹt các góc khuất trong sự việc này.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã biết quay đầu?

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã biết quay đầu?

Trong khi đó, phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết về chuyện trọng tài Nguyễn Trọng Thư không được VPF mời làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018: “Không có chuyện gì hết, người ta đã quay đầu là bờ, hãy ủng hộ đi. Người ta (trọng tài Nguyễn Trọng Thư - pv) đang cố gắng làm tốt”.

Với hai ý kiến trên, trọng tài Nguyễn Thư có khả năng rất lớn sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ ở V.League 2018, dù trước đó VPF đã quyết định thôi mời ông Thư kể từ ngày 7/5.

Đây điều hết sức bất ngờ cho người hâm mộ khi chỉ trong vòng 1 ngày thì mọi chuyện bất ngờ chuyển đổi một cách chóng vánh. Theo thông tin của Saostar, câu chuyện này bắt nguồn từ câu chữ trong văn bản của VPF gửi Ban trọng tài có vấn đề. Thế nên, lãnh đạo VPF bị Ban trọng tài bắt lý lẽ, làm khó ngược trở lại.

Một thành viên tại cuộc họp vào chiều 8/5 cho biết, VPF đã làm không đúng với văn bản đưa ra từ nội dung đến tính chất. Ông Dương Văn Hiền vẫn làm bình thường, không có vấn đề gì hết. Theo đó, bầu Tú với tư cách người đứng đầu VPF đã đứng lên xin lỗi về văn bản này.

Ông Dương Văn Hiền tiếp tục làm giám sát trọng tài?

Ông Dương Văn Hiền tiếp tục làm giám sát trọng tài?

Vị này khẳng định VPF là công ty tổ chức sự kiện nên không được nhúng vào chuyện của Ban trọng tài. VPF không có việc gì được xử lý chuyện bên Ban trọng tài, điều này là tầm bậy, tầm bạ.

Trước đó, có thông tin là VPF đã thôi mời ông Nguyễn Trọng Thư cầm còi ở mùa bóng 2018, còn ông Dương Văn Hiền cũng không được mời làm giám sát trọng tài. Nguyên nhân là hai người này bị VPF đánh giá không làm tốt nhiệm vụ nên không được mời.

Hiện tại, sự việc VPF có tiếp tục mời ông Nguyễn Trọng Thư và ông Dương Văn Hiền tiếp tục làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2018 hay không vẫn cần có một thông báo chính thức. Saostar sẽ cập nhập diễn biến mới nhất về chuyện này sau cuộc họp của Ban trọng tài.

Văn Nhân

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Lê Văn Thắng -

  Hiền ơi đừng bám váy thằng Mùi nữa

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dung Phan -

  Sao bóng đá Việt nam lại có người trơ trẽn như vậy ?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tran van Cao -

  1

  Ông hiền là quan tòa xét xử người nhà,bó tay với ông đó.ông cũng quay đầu là bờ luôn và ngay đi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quang Tran -

  1

  Lộ liễu quá ông Hiền ơi..... Không biết bình luận gì nữa luôn...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tan Xuan Le -

  2

  Bằng chứng tiêu cực của Ban trọng tài đây, các ôgn VFF xử đi thôi...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hào Vũ -

  6

  "người ta đã quay đầu là bờ, hãy ủng hộ đi." Thế này khác gì là thừa nhận ngày xưa thái tử cũng đã từng nhận tiền để thổi láo :)))) .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lạng Phan -

  5

  Đã tổ chức và thành lập câu lạc bộ bong đá , riêng và tư thì mình có quyền thuê trọng tài đến khi đó những trọng tài không có năng lực thì bị ra rìa thôi..

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Khoa -

  5

  Đúng vậy . VPF không có thẩm quyền xử lý các việc liên quan đến ban trọng tài tuy nhiên VPF có quyền chỉ thuê những người trong sáng và có năng lực tốt . Đến lúc này lòng tự trọng của các " ông " Hiền , "Ông Thư" ở đâu sao mà cố bám và níu kéo vậy !?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Duật sư -

  Ok number one!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Duật sư -

  4

  Không có chỗ để quay đầu, còn bao nhiêu thằng đang ủi đít

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Bai Thich -

  3

  Buồn thay cho bóng đá Việt Nam. Hết muốn xem, hết chỗ nói...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đào Hải Cảng -

  6

  Nên hiểu cho đúng để cần ủng hộ ông Tú và VPF. Quyết định ông Hiền thôi Phó Ban trọng tài là quyết định sai. Biết sai từ hiểu sai, ông Tú đã đàng hoàng xin lỗi. Nhưng VPF hoàn toàn có quyền không thuê ông Thư làm trọng tài và ông Hiền làm giám sát của giải VL năm 2018 thì hoàn toàn đúng quyền hạn. Không những thế, quyết định này rất được dư luận (các chuyên gia và người hâm mộ bóng đá) ủng hộ vì đúng người, đúng khuyết điểm và là hành động dũng cảm của VPF và ông Tú, tuy có hơi muộn nhưng muộn còn hơn không.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Danto -

  3

  Còn Trời, còn Đất, còn mây Còn Mùi, còn Đức, còn gây oán thù.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phan -

  6

  phải có chế tài như vậy thì mới mong các trọng tài VN còn lại sẽ lấy đó mà làm gương và không dám tiếp tục sai lầm nữa... hoan hô ban lãnh đạo VPF.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh Tien Ngo -

  4

  "VPF là công ty tổ chức sự kiện nên không được nhúng vào chuyện của Ban trọng tài. VPF không có việc gì được xử lý chuyện bên Ban trọng tài, điều này là tầm bậy, tầm bạ" nhưng VPF có quyền thuê trọng tài khác chứ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ngo Vuhuu -

  2

  Hãy đưa lên để mọi người cùng nhìn nhận

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ngo Vuhuu -

  5

  Lạy trời đừng để mấy ông ấy quay lại. Nếu để thế bóng đá VN sẽ tụt lại quá xa. tiêu cực càng nhiều, người người quay lưng là tất yếu...

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • baseo -

  2

  những trọng tài không đủ sức khỏe, không đủ trình độ làm việc, không công tâm, không chuẩn mực cần nên loại bỏ. Không có trọng tài Việc Nam thì thuê trọng tài nước ngoài.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuấn -

  5

  Đừng có ca điệp khúc ấy mãi thế. Nếu biết quay đầu thì làm gì có những sai phạm lố bịch ngày hôm nay. đã sai thì phải chịu trả giá chứ, không ai khoan dũng mãi cho lỗi lầm lặp đi lặp lại quá nhiều lần

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Ho van Dung -

  5

  VPF xử lý vụ trường hợp TT Kiên và Thư như vậy là đã thấu tình đạt lí, người hâm mộ rất ủng hộ. Riêng Phó ban Hiền không mời tham gia giám sát cũng thuộc thẩm quyền của VPF; thời gian qua ông Hiền cũng chưa làm được điều gì để người hâm mộ an tâm về các ông vua áo đen này. 03 nhân vật này đều chịu sự chi phối của Mùi. Thất vọng nhất là Hiền, người hâm mộ đặt niềm tin vào ông rất nhiều nhưng có lẽ ông cũng không xứng đáng với điều NHM kỳ vọng. Ông cũng chỉ là bản sao của Mùi thôi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lưu Duy -

  9

  Thiếu gì trọng tài mà để cho ông này bắt, việc gì cũng vậy sai thì phải chịu trách nhiệm, tốt nhất nên nghỉ đi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác