Chiều tối ngày 22/3, sân Thống Nhất sôi động với đấu giữa CLB Sài Gòn và TP.HCM trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2018. Mang tính chất của một trận derby, trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với không ít pha tranh bóng quyết liệt từ cả hai đội. Chiều tối ngày 22/3, sân Thống Nhất sôi động với đấu giữa CLB Sài Gòn và TP.HCM trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2018. Mang tính chất của một trận derby, trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với không ít pha tranh bóng quyết liệt từ cả hai đội.
Trận đấu này cũng thu hút không ít người đẹp đến sân theo dõi và cổ vũ. Trận đấu này cũng thu hút không ít người đẹp đến sân theo dõi và cổ vũ.
Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh lo lắng cho đội bóng của mình. Trước trận đấu này, đội bóng TP.HCM chưa có điểm do để thua FLC Thanh Hóa. Quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh lo lắng cho đội bóng của mình. Trước trận đấu này, đội bóng TP.HCM chưa có điểm do để thua FLC Thanh Hóa.
Tiền vệ Trần Phi Sơn là một trong số những cái tên hoạt động năng nổ nhất trên hàng công đội khách. Anh liên tục có những tình huống đi bóng kỹ thuật làm khó hàng thủ Sài Gòn. Nhập cuộc tốt hơn, TP.HCM tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tiền vệ Trần Phi Sơn là một trong số những cái tên hoạt động năng nổ nhất trên hàng công đội khách. Anh liên tục có những tình huống đi bóng kỹ thuật làm khó hàng thủ Sài Gòn. Nhập cuộc tốt hơn, TP.HCM tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được.
Đến phút 83, TP.HCM có pha phản công bất ngờ. khi Phi Sơn thoát xuống, sút tung lưới trong pha đối mặt với thủ thành Đức An. Đến phút 83, TP.HCM có pha phản công bất ngờ. khi Phi Sơn thoát xuống, sút tung lưới trong pha đối mặt với thủ thành Đức An.
Chàng tiền vệ có biệt danh “Ronaldo Việt Nam” ăn mừng theo phong cách quen thuộc của CR7 làm các cổ động viên vô cùng phấn khích. Chàng tiền vệ có biệt danh “Ronaldo Việt Nam” ăn mừng theo phong cách quen thuộc của CR7 làm các cổ động viên vô cùng phấn khích.
Sau đó, cầu thủ mang áo số 10 cùng đồng đội chạy về phía khán đài A để ăn mừng với khán giả và Quyền chủ tịch Lê Công Vinh. Sau đó, cầu thủ mang áo số 10 cùng đồng đội chạy về phía khán đài A để ăn mừng với khán giả và Quyền chủ tịch Lê Công Vinh.
Lúc này, góc khán đài C rực pháo sáng bị một số fan cuồng của hội ultra đốt lên. Lúc này, góc khán đài C rực pháo sáng bị một số fan cuồng của hội ultra đốt lên.
Phút 90+1, tiền đạo Gustavo ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Anh có pha lộn vòng ăn mừng rất đẹp mắt. Sài Gòn có bàn thắng gỡ muộn màng ở phút 90+5. Phút 90+1, tiền đạo Gustavo ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Anh có pha lộn vòng ăn mừng rất đẹp mắt. Sài Gòn có bàn thắng gỡ muộn màng ở phút 90+5.
Chung cuộc TP.HCM thắng với tỉ số 2-1. Lê Công Vinh cười rạng rỡ trong ngày đội bóng có chiến thắng đầu tiên tại V-League năm nay. Chung cuộc TP.HCM thắng với tỉ số 2-1. Lê Công Vinh cười rạng rỡ trong ngày đội bóng có chiến thắng đầu tiên tại V-League năm nay.
Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam ôm thắm thiết HLV Miura sau trận. Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam ôm thắm thiết HLV Miura sau trận.
Trong khi đó, tiền vệ Phi Sơn bất ngờ được cổ động viên “thưởng” một bó hoa tươi thắm cho màn trình diễn xuất sắc của mình. Trong khi đó, tiền vệ Phi Sơn bất ngờ được cổ động viên “thưởng” một bó hoa tươi thắm cho màn trình diễn xuất sắc của mình.