Hot girl xứ Nghệ: 'Phan Văn Đức tin người và rất dễ bị dụ'

Mỹ TiênĐăng lúc

Lần đầu tiên chia sẻ về bạn trai cầu thủ, "hot girl mầm non" Nhật Linh khiến fan bất ngờ với tính cách của Văn Đức khi yêu.

Sau khi Phan Văn Đức công khai “hot girl mầm non” trên trang cá nhân chính trong dịp Halloween, thì mới đây cô nàng xinh đẹp Nhật Linh nhanh chóng có động thái “đáp lễ” khi có những chia sẻ đầy ngọt ngào về chàng cầu thủ điển trai. Theo đó, trong phần hỏi đáp trên story instagram, khi được một fan hỏi: “Chị thấy Đức như thế nào ạ?”, Nhật Linh không ngần ngại đáp ngay: “Anh Đức quá đáng yêu, quá hiền, rất dễ tin người. Đặc biệt là rất dễ bị dụ lắm” kèm clip Văn Đức làm động tác dễ thương. Thông qua những chia sẻ của Nhật Linh, có thể thấy, ngoài những khoảnh khắc thiên tài trên sân cỏ, khi yêu Phan Văn Đức là một chàng trai ngây thơ và thật thà.

“Hot girl mầm non” nói về Văn Đức: “Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ”.

Ngoài thời gian điều trị chấn thương, Văn Đức hầu như dành toàn bộ thời gian bên bạn gái. Cả hai “dính nhau như sam”, khi thì đi ăn, đi mua sắm cùng nhau lúc lại lãng mạn đạp xe trên bãi biển… Văn Đức và Nhật Linh cũng không ngần ngại diện nhẫn đôi để chứng minh họ là một cặp. Cũng chính vì thế, cặp đôi “trai tài gái sắc” này bị fan hiểu lầm sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay. Trả lời cho nghi vấn này, bạn gái mới Văn Đức không thừa nhận, cũng không bác bỏ: “Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. Yêu là phải cưới đúng không ạ con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé”.

BÀI VIẾT

Mỹ Tiên

TIN TÀI TRỢ