Thể Thao

Ông Park: 'Vấn đề của trọng tài, tôi không muốn nhắc đến nữa'

Thành An
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo không giấu được thất vọng với công tác trọng tài trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Tối 23/12, tuyển Việt Nam và Thái Lan gặp nhau trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020. Ngoài hai bàn thua của tuyển Việt Nam, ông trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali người Qatar đã gây ra nhiều tranh cãi.

"Vấn đề của trọng tài, tôi không muốn nhắc đến nữa. Vấn đề của trọng tài thì ông ấy biết rõ nhất. Trọng tài nên xem lại trận thua của tuyển Việt Nam nếu có cơ hội. Còn chúng tôi đã cố gắng hết mình rồi", ông Park từ chối nhận xét về công tác trọng tài.

Ông Park: 'Vấn đề của trọng tài, tôi không muốn nhắc đến nữa' Ảnh 1
Chanathip ghi cả hai bàn thắng vào lưới tuyển Việt Nam.

Hồng Duy là người mắc lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên của tuyển Việt Nam, Văn Thanh bên cánh đối diện cũng thi đấu không tốt. 

"Áp lực tâm lý thì cả hai đội đều bị vì hai đội đều có áp lực khi gặp kỳ phùng địch thủ. Điều đáng tiếc là bàn thua đầu tiên đến sớm và dễ quá.

Còn về Văn Thanh, Hồng Duy, hai bạn đó đã làm tốt công việc của mình. Tất nhiên, họ cũng có sai sót nhưng trong bóng đá thì điều đó cũng bình thường thôi", ông Park bảo vệ học trò.

"Hôm nay, tôi dùng Công Phượng và Văn Toàn để đánh vào cánh phải và trái của Thái Lan. Điều đáng tiếc là chúng tôi không thực hiện được điều này. Sang hiệp hai, chúng tôi điều chỉnh đội hình sang sơ đồ 3-5-2 và chơi tốt hơn nhưng chưa có bàn thắng", chiến lược gia người Hàn Quốc phân tích về trận đấu.

Ông Park: 'Vấn đề của trọng tài, tôi không muốn nhắc đến nữa' Ảnh 2
Tuyển Việt Nam có hai ngày nghỉ để chuẩn bị cho trận lượt về với Thái Lan.

Thất bại 0-2 khiến cánh cửa vào chung kết hẹp đi nhiều, nhưng ông Park tỏ ra rất tự tin: "Sau trận đấu, trợ lý của tôi đã nói rằng chúng ta còn trận lượt về. Với hai bàn thua, chúng tôi vẫn có thể lật ngược thế cờ bất cứ lúc nào. Tuyển Việt Nam sẵn sàng đưa trận đấu trở lại tỷ số cân bằng".

"Ngày mai, khi cầu thủ nghỉ ngơi xong, chúng tôi sẽ lên giáo án tập luyện và chuẩn bị cho trận tới. Còn bây giờ, các cầu thủ đã mệt rồi. Tôi cũng không nói gì nhiều", ông Park kết lại.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN