Thể Thao

Sau màn vùi dập Malaysia, ông Park quyết đánh bại đàn em đồng hương

Song Tử
Chia sẻ

Sau chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Malaysia, HLV Park Hang Seo hướng tới mục tiêu đánh bại Indonesia dưới sự dẫn dắt của ông Shin Tae-yong.

Tối 12/12, tuyển Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Malaysia thiếu hụt rất nhiều về mặt lực lượng. Quang Hải, Công Phượng và Hoàng Đức là những cầu thủ ghi bàn cho tuyển Việt Nam.

"Tuyển Malaysia luôn khó chơi với Việt Nam. Tôi cảm ơn cầu thủ vì họ đã nỗ lực hết mình. Chiến thắng tuyển Malaysia khiến tôi rất vui", HLV Park Hang Seo hài lòng với trận đấu xuất sắc của tuyển Việt Nam trước Malaysia.

Sau màn vùi dập Malaysia, ông Park quyết đánh bại 'đàn em' đồng hương Ảnh 1
Tuyển Việt Nam thắng thuyết phục Malaysia tối 12/12.

"Đánh giá đội tuyển của tôi là câu hỏi khó. Đây là điều không nên làm. Tôi tin các cầu thủ đã nỗ lực và tôi mãn nguyện vì điều đó. Còn việc đánh giá đội bóng của tôi, tôi xin nhường cho người khác", chiến lược gia người Hàn Quốc nói khi được hỏi đánh giá về đội bóng mà mình đang dẫn dắt.

Sau hai trận toàn thắng, tuyển Việt Nam và Indonesia đang chia sẻ hai vị trí dẫn đầu bảng B. Cuộc chạm trán giữa hai đội vào ngày 15/12 tới sẽ quyết định đến tấm vé sớm của thầy trò HLV Park Hang Seo, kèm ngôi nhất bảng B.

Sau màn vùi dập Malaysia, ông Park quyết đánh bại 'đàn em' đồng hương Ảnh 2
Ông Park muốn đánh bại đàn em Shin Tae-yong, người đang dẫn dắt Indonesia.

Ông Park nhận định về trận đấu sắp tới: "Chúng tôi đã gặp Indonesia ở vòng loại thứ hai World Cup. Tôi vừa xem trận Indonesia với Lào ở vòng này. Họ được huấn luyện tốt, chơi tích cực hơn nhiều so với trận đấu hồi tháng 6, đặc biệt ở khâu cường độ và thể lực".

"Chúng ta đều biết ông Shin đã được kiểm chứng về năng lực ở Hàn Quốc. Ông ấy từng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc dự World Cup. Ông Shin là HLV đàn em mà tôi cũng yêu thích. Tôi sẽ cố gắng có một chiến thắng đẹp nhất trước ông Shin", ông Park đặt mục tiêu sẽ đánh bại đồng hương Shin Tae-yong.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN