, ngày tháng ,

Ông Dương Văn Hiền tố bầu Tú lật lọng, hẹn 'bom nổ chậm' hù VPF

Bóng đá

Phó Ban trọng tài VFF - ông Dương Văn Hiền cho biết bầu Tú đã hứa tại cuộc họp nhưng bây giờ lật lọng, phát biểu trên báo chí không đúng tinh thần cuộc họp.

Chia sẻ với Saostar vào trưa nay (10/5), ông Dương Văn Hiền cho biết thông tin về những tin nhắn với ông Trần Mạnh Hùng (phó Chủ tịch HĐQT VPF) là không chuẩn xác, nhưng ông Hiền khẳng định đang có công văn về việc VPF chỉ đạo phân công trọng tài.

“Tôi đang giữ công văn chỉ đạo của VPF, đến ngày họp báo thì tôi sẽ công bố. Tôi muốn hôm đó đài truyền hình, báo chí viết hết một loạt luôn. Phải làm việc này cho ra lẽ. Tôi đang làm tài liệu để báo cáo luôn, nói về vấn đề trọng tài này kia nữa”, ông Dương Văn Hiền “dọa” VPF sẽ tung những sai trái về việc chỉ đạo phân công trọng tài.

Theo ông Hiền, một cuộc thỏa thuận tại cuộc họp ngày 8/5 là VPF sẽ đăng tải thông tin nói về chuyện không mời ông làm giám sát trọng tài để cho dư luận hiểu rõ vấn đề.

Ông Dương Văn Hiền tố bầu Tú lật lọng.

Ông Dương Văn Hiền tố bầu Tú lật lọng.

“Phải có thông báo trên trang của Liên đoàn để nói về văn bản không mời tôi nữa (giám sát trọng tài), anh Tú cũng xin lỗi tôi tại cuộc họp rồi nhưng cảm thấy không hài lòng. 

Bên đó hứa làm thông cáo báo chí nhưng anh Tú ra ngoài lại trở mặt, nói ngược trở lại. Thông cáo báo chí cũng không có nên tôi phải làm thôi”, ông Dương Văn Hiền tố bầu Tú lật lọng, không giữ đúng lời hứa tại cuộc họp chiều 8/5.

Trước đó, ông Dương Văn Hiền thẳng thắn nói với Saostar về chuyện không nghỉ làm giám sát trong thời gian này. Nguyên nhân là không chấp nhận chuyện VPF thôi mời làm nhiệm vụ, vì thực hiện điều này chẳng khác nào ông Hiền đồng ý với văn bản của VPF, giống như bị nghỉ việc vì bị kỷ luật.

Hơn hết, ông Hiền “tố” trên một tờ báo về chuyện phó Chủ tịch HĐQT VPF - ông Trần Mạnh Hùng chỉ đạo phân công trọng tài. Tuy nhiên, ông Hùng đang nói ngược trên báo chí là ông Hiền vu khống. Thậm chí, ông Hùng muốn đề nghị Ban kiểm tra VFF vào cuộc để làm rõ sự việc.

Ông Trần Mạnh Hùng (phải) phát biểu trên báo chí là ông Dương Văn Hiền vu khống.

Ông Trần Mạnh Hùng (phải) phát biểu trên báo chí là ông Dương Văn Hiền vu khống.

Sự việc đến mức này, ông Dương Văn Hiền cần trưng chứng cứ sau những phát ngôn về việc cầm bằng chứng về việc lãnh đạo VPF muốn xếp trọng tài A bắt trận đấu của đội nhà, thay vì cứ khăng khăng nói đang cầm công văn trong tay theo kiểu ôm “bom nổ chậm” để dọa VPF.

Ngược lại, ông Dương Văn Hiền mất uy tín và khó ngồi ghế Trưởng ban trọng tài nhiệm kỳ VIII (ông Hiền được đánh giá là ứng viên số 1), vì “vết đen” từ vụ VPF không tiếp tục mời là giám sát trọng tài. VPF không có quyền kỷ luật trọng tài nhưng ai cũng hiểu cụm từ “không tiếp tục mời” chẳng khác nào kỷ luật, bị đuổi. Nguyên nhân được lãnh đạo VPF nói trên báo chí là ông Hiền bao che cho trọng tài Nguyễn Trọng Thư, báo cáo không trung thực ở trận Quảng Ninh gặp Nam Định.

Thẳng thắn, nếu không có cuộc tranh cãi trong mấy ngày qua thì dư luận cũng không biết được góc khuất của Ban trọng tài với VPF, như thông tin ông Hiền nói lãnh đạo VPF sai về việc chỉ đạo xếp trọng tài.

Bây giờ, VFF cần phải vào cuộc để làm rõ chuyện tranh cãi giữa Ban trọng tài VFF và VPF. Cần yêu cầu ông Dương Văn Hiền đưa ra bằng chứng về chuyện lãnh đạo VPF gửi công văn xếp trọng tài (nếu có) , hoặc cho dư luận câu trả lời là ông Hiền có đang vu khống ông Hùng hay không…

Văn Nhân

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Nhathoang Nguyen -

  Ai chứ trần mạnh hùng thì cũng không phải người đàng hoàng !

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • hoang hung -

  Lãnh đạo bóng đá Việt Nam vui nhễ. hết vụ này đến vụ khác. cháy nhà mới ra mặt chuột. bao che cho nhau lâu giờ không cùng thuyền nên mới cắn nhau. chắc sắp có kịch hay xem tiếp.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Đỗ Quang Trung -

  HỨA CÙNG NHAU PHÁ BÓNG ĐÁ A THIẾU NGƯỜI TÂM HUYẾT VỚI BÓNG ĐÁ CHỨ TRỌNG TÀI GỌI ĐÂU CHẲNG ĐƯỢC NGƯỜI HẲN HOI TỬ TẾ .

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Du Pleiku -

  2

  Lộ mặt tiểu nhân và như một đứa con nít, với thái độ: " mày méch tao thì tao méch mày " của một đứa trẻ lên ba. Thử hỏi BĐVN còn có những con người như thế trong bộ máy, thì đến bao giờ mới phát triển được đây ? ?Dám hỏi các bác : Làm như các bác BĐVN bao giờ mới theo kịp người ta ? Hay là ngày càng tụt hậu ? Đến giờ người hâm mộ VN mới hiểu vì sao nhân tài thì có, bóng đá trẻ phát triển. Nhưng càng đi vào con đường " chuyên nghiệp" của các bác, thì ngày càng tệ ! Khẩn khoản cầu xin các bác: " Vì nền BĐVN, vì lòng tự hào dân tộc, vì màu cờ sắc áo" .Hãy về nhà mà vui vẻ với vợ con các bác, nhường chỗ cho người có tâm huyết lên làm !

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Khoamy Nguyen -

  2

  Um ho bau Tu

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh Tri -

  5

  Dẹp Mafia trọng tài, tôi ủng hộ cách làm của Bầu Tú.... Bầu Tú đang đi đúng hướng người hâm mô cần BD sạch và đẹp.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Owen -

  6

  Thôi xong, quá nhục cho Ban trọng tài này. Lại phải bầu Đức ra tay thôi, đuổi hết lũ sâu mọt này thì bóng đá mới mong tốt được.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Bảo Thạnh -

  6

  nhục cả 1 lũ mùi hiền thư, ko biết nhục mà nghỉ đi cho rồi dù biết nói 2 chữ tự trong với 3 ông ni thì như muối bỏ biển. ủng hộ anh Tú

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dung Phan -

  8

  Nếu mà ông Tú có sai cũng tốt. Quan trọng nhất là đuổi được ông Hiền.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Hoàng Quân -

  5

  Tôi ủng hộ quyết định của bầu Tú. Không mướn những trọng tài vô kỷ luật này. Những trọng tài này làm bể V-League. Lẽ ra làm đơn truy tố vì tội lạm dụng đặc quyền trọng tài làm lộn xộn giải mới đúng.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác