Thể Thao

Novak Djokovic đập vợt, khóc nức nở vì thua Daniil Medvedev

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Novak Djokovic đã đập vợt và khóc nức nở khi không thể giành Grand Slam thứ 4 trong năm 2021.

Nếu đánh bại Daniil Medvedev ở trận chung kết đơn nam US Open thì Novak Djokovic đi vào lịch sử khi thâu tóm hết 4 Grand Slam trong năm. Nhưng tay vợt người Nga đã khiến cho Novak Djokovic vỡ mộng khi thắng 3 set cùng tỷ số 6-4. Medvedev đã lần đầu giành Grand Slam còn Novak Djokovic đập vợt, bật khóc nức nở.

Như vậy, Novak Djokovic chưa thể giành Grand Slam thứ 21 trong sự nghiệp để vượt qua Nadal, Federer. cả ba tay vợt vẫn đang ở mốc 20 Grand Slam.

Novak Djokovic đập vợt, khóc nức nở vì thua Daniil Medvedev Ảnh 1
Daniil Medvedev đã thắng Djokovic 3 trận trong 8 lần gặp nhau. Đây là lý do anh rất tự tin trong trận chung kết US Open 2021 và chơi cực hay.
Novak Djokovic đập vợt, khóc nức nở vì thua Daniil Medvedev Ảnh 2
Ngược lại, tay vợt có 20 lần giành Grand Slam tỏ ra thiếu bình tĩnh. Djokovic đập vợt một cách điên rồ sau một pha trả giao bóng không tốt. Đây là thói quen rất xấu của Djokovic.
Novak Djokovic đập vợt, khóc nức nở vì thua Daniil Medvedev Ảnh 3
Djokovic từng trải qua rất nhiều trận chung kết, giành đến 20 Grand Slam nhưng anh đã khóc ngay trong trận chung kết US Open 2021. Anh khóc vì thất vọng, khóc vì giấc mơ giành 4 Grand Slam đang xa tầm tay khi đối thủ càng chơi càng hay. Tiếc nuối hơn tất cả là Djokovic không thể giành Grand Slam thứ 21 để vượt qua Nadal và Federer.
Novak Djokovic đập vợt, khóc nức nở vì thua Daniil Medvedev Ảnh 4
Sau trận chung kết US Open 2021, Djokovic tiếp tục khóc nức nở. Anh chỉ còn cách lịch sử đúng 1 trận đấu nhưng thất bại. Djokovic chưa thể bứt lên để trở thành tay vợt nam đầu tiên giành được 21 Grand Slam trong lịch sử quần vợt. Djokovic biết mọi thứ sẽ khó khăn trong năm 2022 khi các đối thủ của anh sẽ trở lại.
Novak Djokovic đập vợt, khóc nức nở vì thua Daniil Medvedev Ảnh 5
Daniil Medvedev đã giành US Open 2021 đầy xứng đáng. Anh đã áp đảo hoàn toàn so với Djokovic khi thắng 3 set cùng tỷ số 6-4. Đây là Grand Slam đầu tiên của tay vợt người Nga và nhận được số tiền thưởng lên đến 2,5 triệu USD.
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN