Thể Thao

Nóng: Ông Park loại Tuấn Anh trước giờ gặp Oman

Thành An
Chia sẻ

Saostar - Ngoài Tuấn Anh, thủ môn Văn Hoàng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu giữa tuyển Việt Nam và Oman lúc 23h00 tối 12/10.

Việc ông Park loại Văn Hoàng không có gì ngạc nhiên bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc mang 4 thủ môn ở hai trận đấu với Trung Quốc và Oman.

Ông Park thường để thủ môn Văn Hoàng ở ngoài danh sách đăng ký 23 tuyển thủ Việt Nam trước mỗi trận đấu. Trong khung gỗ luôn là Tấn Trường, hai thủ môn dự bị sẽ là Nguyên Mạnh và Văn Toản.

Nóng: Ông Park loại Tuấn Anh trước giờ gặp Oman Ảnh 1
Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) tái phát chấn thương gối ngay trước trận Việt Nam đấu Oman.

Nhưng việc bất đắc dĩ phải loại Tuấn Anh là thông tin vô cùng đáng tiếc với người hâm mộ Việt Nam. Được biết, Tuấn Anh đã bị tái phát chấn thương gối, không kịp bình phục cho trận đấu với Oman.

Trước khi quyết định loại Tuấn Anh, ông Park đã theo dõi rất kỹ tình trạng của tiền vệ HAGL. Đó là lý do tuyển Việt Nam không công bố danh sách này sớm như mọi khi mà chờ đến sát giờ theo quy định. 

Tuấn Anh đã thi đấu rất ấn tượng ở chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong màu áo tuyển Việt Nam khi kết hợp rất ăn ý với Hoàng Đức ở khu vực giữa sân. 

Thiếu vắng Tuấn Anh, HLV Park có sẽ phải cân nhắc rất kỹ phương án lựa chọn cầu thủ nào đá thay vị trí để hỗ trợ cho Hoàng Đức, trong bối cảnh Oman là đối thủ rất giàu thể lực, chơi lăn xả.

Nóng: Ông Park loại Tuấn Anh trước giờ gặp Oman Ảnh 2
Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam đấu Oman.

Tuyển Việt Nam chỉ mang 25 cầu thủ sang Oman. HLV Park đã chuyển Lê Văn Xuân và Nguyễn Thanh Bình sang đội U22 Việt Nam sau trận thua 2-3 trước Trung Quốc hôm 8/10.

Ở trận đấu đó, tuyển Việt Nam có 27 cầu thủ và loại bốn người. Bốn cầu thủ nghỉ trận thua Trung Quốc là trung vệ Trần Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Lê Văn Xuân và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Ngạc nhiên hơn là tuyển Việt Nam đã phải đổi danh sách đăng ký vào phút chót. Ban đầu, tuyển Việt Nam công bố loại Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh, Đình Trọng và thủ môn Văn Hoàng.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN