Vào rạng sáng hôm 13/11, cảnh sát Pháp đã thông báo tới cho nhóm các nhân viên an ninh bảo vệ đội tuyển Đức rằng họ đã nhận được một lời đe dọa đánh bom vào khách sạn từ một kẻ nặc danh. Người phụ trách an ninh của đội tuyển Đức, Hendrik Grosse chia sẻ: “Cảnh sát Pháp thông báo cho chúng tôi biết nhận được lời đe dọa nặc danh có vụ đánh bom và chúng tôi quyết định rời khách sạn”.

 Ngay khi nhận lời dọa đánh bom, tuyển Đức đã phải di chuyển sang nơi ở khác. Ngay khi nhận lời dọa đánh bom, tuyển Đức đã phải di chuyển sang nơi ở khác.
 An ninh luôn được kiểm soát chặt chẽ cho tuyển Đức ngay từ khâu di chuyển. An ninh luôn được kiểm soát chặt chẽ cho tuyển Đức ngay từ khâu di chuyển.

Vừa đến Pháp, đã dính vào vụ việc này, cho thấy chuyến giao hữu không suôn sẻ, không may mắn cho cỗ xe tăng Đức. 

 Đức thất bại, Pháp giành chiến thắng trong trận giao hữu này. Đức thất bại, Pháp giành chiến thắng trong trận giao hữu này.
 Nhưng bên cạnh niềm vui chiến thắng bóng đá, Pháp tràn ngập đau thương sau hàng loạt vụ tấn công nổ bom liều chết. Nhưng bên cạnh niềm vui chiến thắng bóng đá, Pháp tràn ngập đau thương sau hàng loạt vụ tấn công nổ bom liều chết.

Trận đấu Pháp và Đức ngay khi mở màn đã bị đe dọa đánh bom ngay tại sân vận động Stade de France khi trận đấu kết thúc. Đúng như lời cảnh báo, các vụ đánh bom liều chết gần sân vận động Stade de France đã khiến nhiều người thiệt mạng và những người xem trận giao hữu giữa Đức và Pháp đã được sơ tán xuống sân do lo ngại các vụ tấn công có thể tiếp diễn. Đây là động thái nhằm đảm bảo an toàn cho các CĐV khi bên ngoài, một vụ khủng bố xảy ra khiến ít nhất 60 người chết. Ban tổ chức Sân vận động đã phải tìm cách sơ tán những người này qua 3 cổng của sân.

 Các CĐV nhố nháo trong sân khi vụ đánh bom gần sát bên. Các CĐV nhố nháo trong sân khi vụ đánh bom gần sát bên.

Nơi đóng quân của tuyển Đức tại Pháp cũng bị dọa đánh bom ảnh 5

 Vụ nổ gần sân vận động đã khiến nhiều người bị thương và thiệt mạng. Vụ nổ gần sân vận động đã khiến nhiều người bị thương và thiệt mạng.