Diego Costa thời còn thi đấu cho Atletico Madrid trong trận đấu với Osasuna đã bị Juanfran bên phía đội khách phạm lỗi. Hậu quả cú ngã trượt trên sân sau đó của tiền đạo này vô tình khiến anh bị tụt quần lộ nguyên cả cặp mông trước hàng vạn cặp mắt trên sân. Diego Costa thời còn thi đấu cho Atletico Madrid trong trận đấu với Osasuna đã bị Juanfran bên phía đội khách phạm lỗi. Hậu quả cú ngã trượt trên sân sau đó của tiền đạo này vô tình khiến anh bị tụt quần lộ nguyên cả cặp mông trước hàng vạn cặp mắt trên sân.
 Neymar thời gian thi đấu ở Santos cũng từng bị một cầu thủ làm một phen hết hồn khi kéo tụt quần. Neymar thời gian thi đấu ở Santos cũng từng bị một cầu thủ làm một phen hết hồn khi kéo tụt quần.
 Baggio hoàn toàn không biết quần của mình đã tuột xuống một nửa Baggio hoàn toàn không biết quần của mình đã tuột xuống một nửa
 Ở trận đấu giữa Liverpool và Swansea mùa trước, Skrtel đã kéo rách quần của Wayne Routledge (Swansea) làm lộ rõ… mọi thứ. Ở trận đấu giữa Liverpool và Swansea mùa trước, Skrtel đã kéo rách quần của Wayne Routledge (Swansea) làm lộ rõ… mọi thứ.
 Rooney bị rách cả quần lót trong trận đấu của Man United vào năm 2008 khiến anh chàng phải khoe một bên mông không mong muốn. Rooney bị rách cả quần lót trong trận đấu của Man United vào năm 2008 khiến anh chàng phải khoe một bên mông không mong muốn.
 Gerrrard, Pique và Buffon cũng không ngoại lệ khi thi đấu quá nhiệt tình đến nỗi lộ mông. Gerrrard, Pique và Buffon cũng không ngoại lệ khi thi đấu quá nhiệt tình đến nỗi lộ mông.