Một ngày sau trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL ở tứ kết Cúp quốc gia 2018, nhiều CĐV phố Núi bất ngờ chia sẻ tấm hình ảnh một số CĐV mặc áo CLB Hà Nội chế giễu bầu Đức trên khán đài.

Rất nhiều CĐV yêu CLB HAGL bày tỏ sự bất bình về câu chuyện không vui kể trên. Saostar đã có cuộc trao đổi với ông Võ Hồng Nhân, phó chủ tịch Hội CĐV HAGL để biết rõ hơn về chuyện khiến cho rất nhiều CĐV phố Núi bày tỏ nỗi buồn cũng như bức xúc trên mạng xã hội.

Một số CĐV mặc áo CLB Hà Nội chế giễu bầu Đức. Nguồn ảnh: Facebook Một số CĐV mặc áo CLB Hà Nội chế giễu bầu Đức. Nguồn ảnh: Facebook

Theo đó, ông Nhân cho biết Hội CĐV HAGL đã nhận được nhiều ý kiến về câu chuyện một số CĐV mặc áo CLB Hà Nội cầm hình bầu Đức trên khán đài. Đây là hình ảnh có thể gọi là xúc phạm đến bầu Đức nên Hội CĐV HAGL đang nhờ tìm hiểu xem nhóm CĐV kể trên có thuộc Hội CĐV CLB Hà Nội và lý do vì sao một số người này phải làm điều ấy.

“Hội CĐV HAGL và Hội CĐV Hà Nội có mối quan hệ nhiều năm qua rất tốt đẹp. Họ đến phố Núi thì chúng tôi giao lưu với nhau rất vui và Hội CĐV HAGL rất ấn tượng với những người bạn đến từ CLB Hà Nội. 

Thế nên, tôi nghĩ những CĐV kia chỉ mặc áo CLB Hà Nội và chụp hình trên khán đài chứ chưa chắc thuộc Hội CĐV CLB Hà Nội. Tấm hình đó cũng có thể không chụp ở đúng trận tứ kết lượt về Cúp quốc gia 2018 giữa CLB Hà Nội và HAGL, vì họ làm thế sẽ có nhiều anh em báo chí chụp được.

Chúng tôi đang nhờ các anh em CĐV tìm hiểu về nhóm CĐV này, liệu họ có thuộc Hội CĐV CLB Hà Nội hay không. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhờ Hội CĐV CLB Hà Nội giúp đỡ về chuyện này”, ông Võ Hồng Nhân, phó chủ tịch Hội CĐV HAGL chia sẻ.

Có thể nói việc bầu Đức bất ngờ bị chế giễu bởi một nhóm CĐV mặc áo CLB Hà Nội là điều đang khiến cho CĐV HAGL khó chấp nhận được.

Bầu Đức bị một số CĐV mặc áo CLB Hà Nội chế giễu mang đến sự bức xúc rất lớn cho fan HAGL. Bầu Đức bị một số CĐV mặc áo CLB Hà Nội chế giễu mang đến sự bức xúc rất lớn cho fan HAGL.

Bên cạnh đó, một vấn đề đang gây tranh cãi khác trên cộng đồng mạng là CLB HAGL bị một số CĐV chê đá thiếu Fair-play khi liên tục nằm sân trước CLB Hà Nội. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng nên vui mừng vì đội bóng của bầu Đức đã trưởng thành, còn chuyện câu giờ hay tiểu xảo là một phần của bóng đá.

Thậm chí, đội bóng phố Núi cần phải học thuần thục điều này để cho thấy được sự khôn ngoan, nhằm tránh đánh mất chiến thắng một cách đá tiếc hay làm giảm hưng phấn của đối thủ. Lý do là V.League chưa đẹp thì HAGL phải học thêm những kinh nghiệm khác là… điều bình thường.

Cũng trong tối qua, CLB HAGL đã có mặt tại Cần Thơ. Nhiều CĐV Tây Đô đã ra đón chào những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn… trong niềm vui rất lớn. Họ tặng nhiều món quà cho các thần tượng ngay tại sân bay.

Văn Toàn được CĐV săn đón. Ảnh: Minh Trung Văn Toàn được CĐV săn đón. Ảnh: Minh Trung
Công Phượng được nhiều CĐV xin chụp hình ở sân bay. Ảnh: Minh Trung Công Phượng được nhiều CĐV xin chụp hình ở sân bay. Ảnh: Minh Trung

Theo dự kiến, CLB HAGL sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều nay ở sân Cần Thơ. Trận đấu giữa đội chủ nhà Tây Đô và HAGL diễn ra vào chiều ngày 19/5. Đây là cuộc đối đầu hết sức ý nghĩa với HLV Đình Hồng Vinh, một người cũ từng có hơn 10 năm gắn bó với bầu Đức.