Thể Thao

Thể Thao

Nhiều cầu thủ CLB TPHCM 'quay xe' trở lại tập luyện: Thủ môn Bùi Tiến Dũng ra sao?

Hoài Anh
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, nhiều cầu thủ CLB TPHCM đã "quay xe" tập luyện trở lại sau vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng và các đồng đội bỏ tập.

Từ nguồn tin của Saostar, có ít nhất 5 cầu thủ đã xin tập trở lại cùng đội chủ sân Thống Nhất. Hai cầu thủ đã quay trở lại tập trong chiều ngày 8/4 là tiền đạo Hồ Tuấn Tài và thủ môn Phạm Văn Cường.

Ngoài ra, nhiều trụ cột của CLB TPHCM đã gọi điện xin lãnh đạo đội bóng quay lại tập luyện. Nhưng lãnh đạo CLB TPHCM vẫn đang xem xét mọi chuyện. Họ bỏ ngỏ khả năng sẽ thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ trong thời gian tới. Cầu thủ được phép tập trở lại là hậu vệ Ngô Tùng Quốc.

Theo tìm hiểu của Saostar, nhóm cầu thủ "quay xe" để tập lại cùng CLB TPHCM không có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Phía thủ môn "quốc dân" muốn được gặp lãnh đạo CLB TPHCM để nói chuyện trong hôm nay (9/4). Tuy nhiên, phía CLB TPHCM không đồng ý gặp nhau.

Nhiều cầu thủ xin tập lại cùng CLB TPHCM: Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ ra sao? Ảnh 1
Nhiều cầu thủ đã xin tập trở lại cùng CLB TPHCM nhưng không phải ai cũng được lãnh đạo đồng ý, trong nhóm này không có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Quan điểm của CLB TPHCM là nghiêm khắc xử lý sự việc thủ môn Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ bỏ tập theo đúng quy định. Vì chuyện này làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội chủ sân Thống Nhất, trong khi lãnh đạo CLB TPHCM khẳng định không làm sai và sẵn sàng làm việc với luật sư. 

Với những diễn biến ở hiện tại, CLB TPHCM có khả năng vắng một số trụ cột trong trận đấu với CLB Sài Gòn ở Cúp Quốc gia 2022 (ngày 10/4). 

Diễn biến thủ môn Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ TPHCM bỏ tập

Chiều 7/4, thông tin của Saostar nhận được là thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ TPHCM đã bỏ tập.

Trước chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ bỏ tập, lãnh đạo CLB TPHCM nói với Saostar là không làm sai luật. Ví dụ như thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận đủ lót tay của mùa trước, anh chỉ bị cấn trừ một phần phí lót tay ở mùa này. 

Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết sẵn sàng thanh lý hợp đồng với một số cầu thủ nào không tuân thủ theo đúng quy chế của đội bóng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng nằm trong diện bị thanh lý nếu vi phạm quy định của đội bóng.

Ngày 16/2, CLB TPHCM ra văn bản thông báo trả lót tay 10% cho các cầu thủ trong giai đoạn 2 V.League 2021, giai đoạn một đã chi đầy đủ cho toàn đội. Lý do V.League 2021 chỉ đá 12 vòng, tức chưa hết giai đoạn lượt đi và bị huỷ giải. CLB TPHCM muốn các cầu thủ đồng hành cùng sự khó khăn chung khi kinh phí hoạt động liên quan đến quyền lợi của các nhà tài trợ trong mùa bóng 2022. CLB TPHCM trả 60% phí lót tay cho mùa bóng 2021.

Ngoài ra, các cầu thủ đã nhận 100% phí lót tay của mùa giải 2021 thì giữ lại 10% của giai đoạn hai. 40% còn lại sẽ được trừ vào phí lót tay trong mùa giải 2022. Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết thủ môn Bùi Tiến Dũng nằm trong trường hợp này là nhận đủ lót tay mùa bóng 2021, cấn trừ ở mùa này (2022).

Câu chuyện nói trên là nguyên nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng và một số cầu thủ bỏ tập. Lý do là họ không đồng ý với CLB TPHCM.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN