Đại hội thể thao thần tượng Hàn Quốc luôn là một trong những giải đấu được quan tâm nhất xứ sở kim chi bởi sự tranh tài của dàn idol Hàn. Trong đó, bắn cung là bộ môn thu hút nhất bởi sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp nổi tiếng. Đại hội thể thao thần tượng Hàn Quốc luôn là một trong những giải đấu được quan tâm nhất xứ sở kim chi bởi sự tranh tài của dàn idol Hàn. Trong đó, bắn cung là bộ môn thu hút nhất bởi sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp nổi tiếng.
Tzuyu nhóm Twice là cái tên nổi bậc nhất. Vừa xinh đẹp lại bắn cung cực giỏi, cô nàng sinh năm 1999 được ví von như “nữ thần” bước ra từ trong truyện tranh. Tzuyu nhóm Twice là cái tên nổi bậc nhất. Vừa xinh đẹp lại bắn cung cực giỏi, cô nàng sinh năm 1999 được ví von như “nữ thần” bước ra từ trong truyện tranh.
Màn bắn cung bay tóc như trong phim của cô từng đốn tim không biết bao nhiêu cánh mày râu. Màn bắn cung bay tóc như trong phim của cô từng đốn tim không biết bao nhiêu cánh mày râu.
Irene (Red Velvet) cũng là một nhân vật được chú ý đặc biệt khi thi đấu bắn cung. Nữ ca sĩ luôn thuộc top đầu trong bảng xếp hạng mỹ nhân Kpop. Irene (Red Velvet) cũng là một nhân vật được chú ý đặc biệt khi thi đấu bắn cung. Nữ ca sĩ luôn thuộc top đầu trong bảng xếp hạng mỹ nhân Kpop.
Irene và Tzuyu luôn là đối thủ cạnh tranh của nhau danh hiệu “nữ thần bắn cung” mỗi kỳ đại hội diễn ra. Irene và Tzuyu luôn là đối thủ cạnh tranh của nhau danh hiệu “nữ thần bắn cung” mỗi kỳ đại hội diễn ra.
Nhiều người cho rằng Irene chỉ cần đứng yên thôi cũng đủ làm cánh đàn ông đổ gục chứ không cần “bắn”. Nhiều người cho rằng Irene chỉ cần đứng yên thôi cũng đủ làm cánh đàn ông đổ gục chứ không cần “bắn”.
Ngoài Tzuyu, Irene, Na Yeon cũng là một cái tên rất đáng chú ý. Chị cả của Twice sở hữu nét đáng yêu, ngọt ngào khiến người xem khó lòng bỏ qua. Ngoài Tzuyu, Irene, Na Yeon cũng là một cái tên rất đáng chú ý. Chị cả của Twice sở hữu nét đáng yêu, ngọt ngào khiến người xem khó lòng bỏ qua.

Video màn bắn cung triệu view của Irene và Tzuyu: