Thể Thao

Nguyễn Tiến Linh liên tục 'thả thính' trên facebook, fans nghi vấn đang có tình yêu

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau chia tay bạn gái diễn viên, Nguyễn Tiến Linh dường như không nhắc tới chuyện yêu đương. Gần đây anh chàng lại liên tục "thả thính" khiến NHM đoán cầu thủ đang yêu.

Vào đầu năm 2020, Nguyễn Tiến Linh được nhắc đến nhiều với mối tình cùng cô nàng diễn viên xinh đẹp Huỳnh Hồng Loan. Nhưng chỉ sau 3 tháng hẹn hò, cả hai đã đường ai nấy đi khiến người hâm mộ tiếc nuối. 

Sau đó, Tiến Linh không hoạt động thường xuyên trên trang cá nhân, đặc biệt là không nói về chuyện tình yêu. Dạo gần đây, chân sút của Becamex Bình Dương liên tục đăng trạng thái "thả thính" khiến fans nữ "đốn tim". 

Có vẻ như Tiến Linh đang rất yêu đời: "Gọi anh là tình cuối, làm anh cười rồi tính", "Người yêu bạn muốn nói chuyện nguyên tắc với bạn, người yêu bạn chính là nguyên tắc của anh ta", "Đi cùng em chợt em nói với anh “I miss you“ ".

Qua những status này, người hâm mộ đoán rằng anh chàng đang có tình yêu mới.

Nguyễn Tiến Linh liên tục 'thả thính' trên facebook, fans nghi vấn đang có tình yêu Ảnh 1

Trước đây, khi còn yêu Hồng Loan, Nguyễn Tiến Linh cũng rất thường xuyên có những câu thả thính như vậy, nên việc nghi vấn anh chàng đang yêu là rất dễ hiểu. 

Mọi người cũng rất mong ngày cầu thủ khoe bạn gái vì Tiến Linh là chàng trai khá lận đận trong chuyện tình duyên. Mỗi lần cầu thủ điển trai có người yêu, NHM luôn ủng hộ hết mình. 

Nguyễn Tiến Linh liên tục 'thả thính' trên facebook, fans nghi vấn đang có tình yêu Ảnh 2

Nguyễn Tiến Linh từng gây ấn tượng với những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ, nhưng đường tình duyên lại lận đận. Chàng cầu thủ 23 tuổi từng gây chú ý với mối tình cùng hai cô nàng xinh đẹp Ngọc Quyên và Hồng Loan. 

Tiếc rằng cái kết đẹp lại chưa đến với anh, mặc dù được mọi người ủng hộ nhưng vẫn đường ai nấy đi.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN