Mới đây, trên trang cá nhân instagram, người yêu của chàng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng – Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ một đoạn clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc cô nàng ghi điểm khi đi chơi bida với bạn.

Thùy Dương trổ tài đánh bida.

Bạn gái Huy Hùng có pha ghi điểm đẹp mắt. Bạn gái Huy Hùng có pha ghi điểm đẹp mắt.

Màn biểu diễn của Thuỳ Dương khiến các bạn bè phải “mắt tròn, mắt dẹt”.

Cô nàng sinh viên trường Sân khấu điện ảnh ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, còn thường xuyên thể hiện mình là một cô gái đầy cá tính.

Yêu thích công việc diễn xuất, trước đó cô từng thử sức với vài vai diễn trong các bộ phim. Tuy nhiên, công việc yêu thích nhất của cô nàng lại là bán hàng online. Cô gái 23 tuổi thường xuyên livestream trên trang cá nhân của mình.

Huy Hùng và Thuỳ Dương đã có 4 năm mặn nồng bên nhau.

Thùy Dương nhắng nhít bên bạn trai. Thùy Dương nhắng nhít bên bạn trai.
Thùy Dương không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi. Cô nàng hiện đang là diễn viên và kinh doanh online. Thùy Dương không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi. Cô nàng hiện đang là diễn viên và kinh doanh online.
Thùy Dương từng chia sẻ:” Cô và Hùng quen nhau nhờ một người bạn của cô và Hùng”, từ đó cả hai chỉ nhắn tin cho nhau. Đến khi trong một lần khi đưa Thuỳ Dương về kí túc xá, Huy Hùng đã cởi mũ bảo hiểm cho bạn gái rồi ngỏ lời: “Em làm bạn gái anh nhé!”. Thuỳ Dương gật đầu đồng ý rồi ngại ngùng chạy biến đi. Chỉ đơn giản thế thôi mà họ đã đồng hành cùng nhau suốt 4 năm. Thùy Dương từng chia sẻ:” Cô và Hùng quen nhau nhờ một người bạn của cô và Hùng”, từ đó cả hai chỉ nhắn tin cho nhau. Đến khi trong một lần khi đưa Thuỳ Dương về kí túc xá, Huy Hùng đã cởi mũ bảo hiểm cho bạn gái rồi ngỏ lời: “Em làm bạn gái anh nhé!”. Thuỳ Dương gật đầu đồng ý rồi ngại ngùng chạy biến đi. Chỉ đơn giản thế thôi mà họ đã đồng hành cùng nhau suốt 4 năm.
Sở hữu gương mặt thanh tú với các đường nét xinh xắn, Thùy Dương được nhận xét là xinh như hot girl. Cô có phong cách ăn mặc, trang điểm hiện đại, sành điệu. Sở hữu gương mặt thanh tú với các đường nét xinh xắn, Thùy Dương được nhận xét là xinh như hot girl. Cô có phong cách ăn mặc, trang điểm hiện đại, sành điệu.
Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh thân mật bên nhau. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh thân mật bên nhau.
Đôi trai tài gái sắc khiến nhiều người ghen tỵ vì những hình ảnh thân mật, chia sẻ tình cảm về nhau trên mạng. Cả hai được khen đẹp đôi, nhận được không ít lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Đôi trai tài gái sắc khiến nhiều người ghen tỵ vì những hình ảnh thân mật, chia sẻ tình cảm về nhau trên mạng. Cả hai được khen đẹp đôi, nhận được không ít lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.