Trận thắng 3 sao trước các ĐT Campuchia và ngôi nhất bảng A đã làm cho NHM nước nhà vỡ òa trong cảm xúc hân hoan tột độ.Thế nhưng, chấn thương đầu gối của Văn Toàn có lẽ bữa tiệc ăn mừng hôm nay không được trọn vẹn.

Hiện vẫn không xác định rõ mức độ chấn thương, thế nhưng Văn Toàn có nguy cơ nghỉ thi đấu đến hết giải. Đó là một tin không thể nào buồn hơn với bóng đá Việt Nam, khi Văn Toàn gần như là quân bài tẩy số 1 của HLV Park Hang Seo.

Quế Ngọc Hải và các đồng đội đã có màn ăn mừng để lại nhiều cảm xúc sau bàn thắng mở tỉ số của Nguyễn Tiến Linh. Quế Ngọc Hải và các đồng đội đã có màn ăn mừng để lại nhiều cảm xúc sau bàn thắng mở tỉ số của Nguyễn Tiến Linh.
Văn Toàn nghẹn ngào trên băng ghế dự bị khi được đồng đôi tri ân. Văn Toàn nghẹn ngào trên băng ghế dự bị khi được đồng đôi tri ân.

Video ghi lại khoảnh khắc Công Phượng cõng “người anh em” Văn Toàn.

Nhưng có lẽ hình ảnh Công Phượng ân cần cõng Văn Toàn vào phong thay đồ với toàn đội là hình ảnh để lại nhiều cảm xúc nhất.

Trong video ghi lại được những lời động viên của khán giả sân Hàng Đãy đồng loạt hô vang: “CỐ LÊN VĂN TOÀN” và hình ảnh chàng tiền vệ Hải Dương này đáp lại bằng nụ cười khiến không ít người thôi xót xa, xúc động.

Công Phượng và Văn Toàn cùng ăn tập với nhau từ khi còn là những cậu nhóc 11-12 tuổi. Công Phượng và Văn Toàn cùng ăn tập với nhau từ khi còn là những cậu nhóc 11-12 tuổi.
Dù rất buồn vì chấn thương không đáng có, Văn Toàn vẫn mĩm cười trong ngày vui của toàn đội. Dù rất buồn vì chấn thương không đáng có, Văn Toàn vẫn mĩm cười trong ngày vui của toàn đội.
10 năm là con số đủ để nói lên một tình bạn tri kỷ của Văn Toàn và Công Phượng. 10 năm là con số đủ để nói lên một tình bạn tri kỷ của Văn Toàn và Công Phượng.