Năm 2018 là một năm niềm vui nhân lên gấp bội đối với Quế Ngọc Hải vì bên cạnh chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, tổ ấm nhỏ bé của anh với Hoa khôi xứ Vinh có thêm sự hiện diện của thành viên mới – đó chính là công chúa bé bỏng tên là Sunny.

Vào lúc 00h15, ngày 20/7, Quế Ngọc Hải đã đăng tải một dòng status để nhớ lại ngày này năm xưa và mừng thiên thần của mình sang tuổi mới.

“Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi con gái yêu của ba mẹ! Chúc mừng con đã là thanh niên có tuổi. Ba chúc con luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn và mọi tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Hãy luôn cười thật tươi nhé.

Ba mẹ sẽ cố gắng làm tất cả mọi điều để con luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Ba mẹ yêu con nhiều lắm!”, Hải Quế bồi hồi viết.

Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 0Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 1

Được biết, con của cặp đôi trai tài gái sắc này tên là Quế Ngọc Kim Ngân. Những hình ảnh hạnh phúc của chàng cầu thủ Hải Quế bên cô công chúa bé bỏng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và các đồng đội.

Dù đang thi đấu ở xứ sở Chùa Vàng xa xôi, Đặng Văn Lâm vẫn theo dõi và cập nhật những thông tin của các đồng đội. Bạn thân của Hải Quế để lại bình luận: “Chúc con hay ăn chóng lớn”.

Trọng Đại viết: “Chúc sunny sau này học giỏi, xinh gái, không đá kém như bố Hải nhé!”.

“Chúc con hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé”, Mạnh “gắt” bình luận.

Khác với hình ảnh chàng hậu vệ quyết liệt, mạnh mẽ trên sân, Quế Ngọc Hải là một trong số những cầu thủ luôn nhận lời khen ngợi bởi sự yêu chiều, quan tâm vợ con. Anh về chung một nhà với bà xã đầu năm 2018, đến cuối năm, họ chào đón cô con gái nhỏ.

Thường xuyên phải thi đấu xa nhưng mỗi dịp kỷ niệm anh đều nhớ và gửi quà về nhà. Những khoảng thời gian ít ỏi được nghỉ ngơi trước và sau các mùa giải, ngày lễ, cầu thủ của CLB Viettel đều chọn về bên gia đình nhỏ của mình.

Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 2Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 3

Trước đó, Quế Ngọc Hải đã tự tay chuẩn bị tiệc kỷ niệm 4 năm yêu nhau cùng vợ – Dương Thùy Phương. Đôi trẻ có một bữa tối lãng mạn với hoa hồng, nến và rượu vang. Bên cạnh tình yêu dành cho vợ, Quế Ngọc Hải còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hình ảnh người cha tuyệt vời.

Cầu thủ sinh năm 1993 không ngần ngại lao vào giặt giũ, nấu bột cho con ăn mỗi khi nghỉ phép thăm gia đình. Đối với trung vệ đội trưởng ĐTVN, gia đình là nơi anh luôn cảm thấy vui, thoải mái và hạnh phúc nhất.

Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 4Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 5Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 6Ngày này năm trước, Quế Ngọc Hải cùng Hoa khôi Vinh đón thiên thần ảnh 7