bầu Đức

Ngày mai, bầu Đức và HLV Park Hang Seo gặp nhau trong một sự kiện đặc biệt

Văn NhânĐăng lúc

Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo và bầu Đức sẽ gặp nhau ở TPHCM vào ngày mai.

Sự hiện diện của HLV Park Hang Seo có thể nói là một điều đặc biệt với hàng nghìn người hâm mộ ở TPHCM vào ngày mai (1/7) tại Nhà văn hóa Thanh niên, bởi U22 Việt Nam cũng chính thức tập trung vào cùng này.

Có thể nói, HLV Park Hang Seo đã dành tình cảm rất lớn dành cho bầu Đức nói riêng, cùng các ông chủ nhà bầu Thắng, bầu Hải để đến tham dự sự kiện cà phê ông Bầu tròn 100 quán. 

Bầu Đức chính là người có công lớn đưa ông Park về Việt Nam, qua đó mở ra một loạt thành công cho bóng đá Việt Nam. Bầu Đức cũng trả lương cho HLV Park Hang Seo trong 2 năm đầu tiên ở Việt Nam.

Ngày mai, bầu Đức và HLV Park Hang Seo gặp nhau trong một sự kiện đặc biệt Ảnh 1
Bầu Đức và HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhau vào ngày mai.

Mối tình đẹp của bầu Đức và HLV Park Hang Seo đã tạo nên những cột mốc son cho lịch sử bóng đá nước nhà. Ba năm qua, các ĐTQG liên tiếp gặt hái những thành tích lớn như Á quân U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, HCV SEA Games 30...

Nhưng ngoài câu chuyện chữ duyên và bóng đá, điều đáng trân trọng nhất chính là tình cảm của bầu Đức và ông Park dành cho nhau. Ông Park không dưới 1 lần nói lời cảm ơn đến bầu Đức - người kết duyên cho ông cùng bóng đá Việt Nam. Ông chủ CLB HAGL chọn cách nghĩ ngược lại là cảm ơn ông Park đã giúp các ĐTQG vẽ nên những trang sử vinh quang.

Chữ tình cũng là câu chuyện được nhiều người hâm mộ nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Kể từ khi biết bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải cho ra đời thương hiệu cà phê ông Bầu thì rất đông người hâm mộ trên cả nước ủng hộ, cũng như nhượng quyền kinh doanh. Do đó, chỉ một thời gian ngắn thì có đến 100 quán đã được mở trên mọi miền đất nước, trong đó có những cựu cầu thủ như Kiều Trinh chung tay mở sau khi giải nghệ.

Ở đó, người hâm mộ yêu mến bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải. Họ ủng hộ những người làm bóng đá tử tế, cống hiến hết mình cho bóng đá nước nhà nên tin tưởng chuyện kinh doanh của họ cũng mang theo những giá trị lớn lao, trong đó chữ thật - sạch luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngoài sự có mặt của HLV Park Hang Seo, dàn sao của CLB HAGL gồm Hồng Duy, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương cũng đến góp vui trong ngày đặc biệt này.

Đây chắc chắn là cơ hội có một không hai để hàng nghìn người hâm mộ được gặp bầu Đức, HLV Park Hang Seo, bầu Thắng, bầu Hải, hay những ngôi sao như Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương. Bởi bầu Đức, hay các ông bầu rất hiếm khi xuất hiện cùng HLV Park Hang Seo ở những sự kiện có sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

 

BÀI VIẾT

Văn Nhân

TIN TÀI TRỢ