Ngất ngây trước nhan sắc tựa 'thần tiên tỉ tỉ' của bạn gái 'gà son' thầy Park

Mỹ TiênĐăng lúc

Hội bạn gái cầu thủ của ĐT Việt Nam tiếp tục có thêm một gương mắt mới toanh, hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng mạng trong thời gian sắp tới. Đó là bạn gái hậu vệ Văn Kiên, nữ sinh tên Diệu Anh.

Với phong độ ấn tượng ở Hà Nội, bạn thân của Đình Trọng - Trần Văn Kiên tiếp tục được HLV Park Hang triệu tập lên ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022. Ngoài được biết đến với biệt danh cầu thủ đẹp trai nhất CLB Hà Nội, ngoài sân cỏ Văn Kiên còn được anh em cầu thủ ngưỡng mộ khi có cô bạn gái xinh như mộng.

Được biết, cô nàng nắm giữ trái tim của “gà son” thầy Park là Nguyễn Diệu Anh. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Nghệ An nhưng hiện đang học tại Học viện hành chính Hà Nội. Do sinh sống ở Thủ đô nên chắc có lẽ mối lương duyên của người đẹp xứ Nghệ và hậu vệ phải bắt đầu từ đây.

Đúng như cái tên Diệu Anh, hot girl này sở hữu nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp với sống mũi cao cùng đôi mắt long lanh như biển hồ. Diệu Anh thường chọn những trang phục nhẹ nhàng để tôn lên nét diệu dàng.

Bạn gái Văn Kiên khá thân với nhóm bạn gái của Hà Nội như bạn gái Trọng Đại - Trang Heo, người yêu Thành Chung - Tố Uyên. Trong bài viết mới nhất của nữ sinh này đăng tải, Trọng Đại và Trang Heo thậm chí vào bình luận trêu đùa.

Hy vọng tình yêu nói ít làm nhiều của Diệu Anh sẽ tiếp thêm động lực để Văn Kiên thi đấu bùng nổ và cống hiến cho Hà Nội và ĐT Việt Nam.

BÀI VIẾT

Mỹ Tiên

TIN TÀI TRỢ