Sau chiến thắng 1-0 trước Bordeaux ở vòng 8 Ligue 1, Neymar cùng Kylian Mbappe tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của chân dài Cindy Bruna cùng nhiều người mẫu xinh đẹp khác tại khách sạn Lutetia. Sau chiến thắng 1-0 trước Bordeaux ở vòng 8 Ligue 1, Neymar cùng Kylian Mbappe tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của chân dài Cindy Bruna cùng nhiều người mẫu xinh đẹp khác tại khách sạn Lutetia.
 Cindy Bruna thân thiết với 2 ngôi sao của PSG. Là ngôi sao thích tiệc tùng nên chắc chắn, Neymar không thể bỏ qua bữa tiệc này. Cindy Bruna thân thiết với 2 ngôi sao của PSG. Là ngôi sao thích tiệc tùng nên chắc chắn, Neymar không thể bỏ qua bữa tiệc này.
 Bữa tiệc sinh nhật còn có sự tham gia của Marco Verratti (ngoài cùng bên trái). Bữa tiệc sinh nhật còn có sự tham gia của Marco Verratti (ngoài cùng bên trái).
 Neymar thân thiết với Mbappe. Trước đó, có thông tin cho rằng, mối quan hệ giữa hai ngôi sao của PSG bị rạn nứt. Tuy nhiên, Mbappe đã lên tiếng khẳng định, anh muốn chân sút người Brazil ở lại CLB và mối quan hệ giữa cả hai đều ổn. Neymar thân thiết với Mbappe. Trước đó, có thông tin cho rằng, mối quan hệ giữa hai ngôi sao của PSG bị rạn nứt. Tuy nhiên, Mbappe đã lên tiếng khẳng định, anh muốn chân sút người Brazil ở lại CLB và mối quan hệ giữa cả hai đều ổn.
 Bữa tiệc sinh nhật của Cindy Bruna còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác. Bữa tiệc sinh nhật của Cindy Bruna còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác.
 Chủ nhân của bữa tiệc “quẩy” hết mình Chủ nhân của bữa tiệc “quẩy” hết mình
 “Thiên thần nội y” của Victoria’s Secret khoe dáng nóng bỏng qua các điệu nhảy. “Thiên thần nội y” của Victoria’s Secret khoe dáng nóng bỏng qua các điệu nhảy.