“Tôi không thể nói thêm gì vào thời điểm hiện tại. Lúc này, tôi chỉ biết chờ đợi và hy vọng virus sẽ không ảnh hưởng tới thai nhi. Bác sĩ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ ổn nhưng các bạn phải đặt mình vào hoàn cảnh của tôi mới hiểu được. Tôi đang sợ hãi”, Michela Persico chia sẻ.

 Daniele Rugani và Michela Persico đều dương tính với Covid-19.  Daniele Rugani và Michela Persico đều dương tính với Covid-19.

Theo đó, Michela Persico đã có thai 4 tháng với trung vệ Daniele Rugani (Juventus). Cả hai được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Ý.

Cách đây không lâu, trung vệ Daniele Rugani (Juventus) đã dương tính với Covid-19. Chàng trung vệ này đang thực hiện cách ly, còn bạn gái Michela Persico cũng dương tính với Covid-19.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của Michela Persico:

Nàng WAGs nóng bỏng dương tính Covid-19 sợ ảnh hưởng đến thai nhi ảnh 1Nàng WAGs nóng bỏng dương tính Covid-19 sợ ảnh hưởng đến thai nhi ảnh 2Nàng WAGs nóng bỏng dương tính Covid-19 sợ ảnh hưởng đến thai nhi ảnh 3Nàng WAGs nóng bỏng dương tính Covid-19 sợ ảnh hưởng đến thai nhi ảnh 4Nàng WAGs nóng bỏng dương tính Covid-19 sợ ảnh hưởng đến thai nhi ảnh 5Nàng WAGs nóng bỏng dương tính Covid-19 sợ ảnh hưởng đến thai nhi ảnh 6