Thể Thao

Nàng mẫu Tây lần đầu khoe loạt ảnh tình tứ bên Bùi Tiến Dũng

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Không lâu sau khi xác nhận hẹn hò với Bùi Tiến Dũng, nàng mẫu Tây Dianka đã công khai những bức ảnh tình tứ bên chàng thủ môn quốc dân.

Trên trang Instagram cá nhân, Dianka Zakhidova đã lần đầu tiên công khai loạt hình ảnh thân mật bên chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, nàng mẫu Tây sinh năm 1990 đã xác nhận chuyện hẹn hò với Bùi Tiến Dũng sau một thời gian dài úp mở. Dianka Zakhidova chia sẻ: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng like bức hình này.

Những bức hình thân mật của Dianka và Bùi Tiến Dũng được chụp trong buổi tiệc sinh nhật một người bạn thân của nàng mẫu Tây. Dianka và Bùi Tiến Dũng cùng xuất hiện với trang phục sang chảnh, lung linh. Dianka viết: "Such a good day. No more word". (Tạm dịch: Một ngày tuyệt vời đến nỗi không còn gì từ để nói nữa). Bùi Tiến Dũng cũng like loạt hình ảnh này.

Nàng mẫu không ngần ngại ôm Bùi Tiến Dũng, còn chàng thủ môn quốc dân cũng đặt tay lên eo Dianka trong một bức hình. Ban đầu, Dianka chia sẻ ba bức hình. Sau đó nàng mẫu tây 20 tuổi đã xóa post, đăng lại và chỉ để một tấm ảnh duy nhất.

Hai bức hình thân mật này sau đó được Diaka xóa đi, và cô nàng chỉ giữ lại một tấm ảnh duy nhất.

Dianka Zakhidova sinh năm 2000, đến từ Ukraine. Cô từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Dianka là một người mẫu quốc tế, làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia... Hiện tại, Dianka Zakhidova đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Dianka Zakhidova sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thần thái quyến rũ. Nhiều người mong rằng nàng mẫu Tây cá tính này sẽ nhanh chóng đứng vào hàng ngũ WAGs Việt Nam. Sau mối tình "tin đồn" cùng hotgirl Thanh Mèo và MC Khánh Linh, người hâm mộ cũng hy vọng Bùi Tiến Dũng sẽ có được hạnh phúc mới cho mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN