Mourinho chỉ bắt bay trợ lý của Mark Hughes

Rạng sáng 10-9, Man United của Mourinho đã bị chủ nhà Stoke City cầm hòa 2-2 ở vòng 4 Premier League. Hai chân sút Lukaku và Rashford là những người ghi bàn cho “quỷ đỏ”, tuy nhiên tân binh Choupo-Moting của Stoke lại là người xuất sắc nhất khi lập cú đúp khiến M.U đứt chuỗi trận toàn thắng từ đầu mùa.

Tình huống dẫn đến việc từ chối bắt tay của Mourinho với Mark Hughes. Tình huống dẫn đến việc từ chối bắt tay của Mourinho với Mark Hughes.

Sau trận, HLV Mourinho tỏ ra không hài lòng với trận đấu, không chỉ với kết quả mà còn ở cách ứng xử của đồng nghiệp Mark Hughes bên phía Stoke City. “Người đặc biệt” chỉ bắt tay với trợ lý của Mark Hughes trong khi lại phớt lờ HLV trưởng Stoke. Tình huống diễn ra vào những phút cuối trận khi đội bóng của Hughes chuẩn bị đá phạt, Mourinho tiến gần đến Hughes và nhận được cú đẩy vào người.

Mourinho trả lời trước báo chí về hành động trên: “Tôi không thích trả lời câu hỏi này vì đó là một câu hỏi vớ vẩn. Câu hỏi ấy như ám chỉ rằng đó là lỗi của tôi. Câu hỏi ấy là không đúng. Tôi xin lỗi, nhưng tôi không nói về những điều ngu ngốc. Tôi đã quá già để nói những điều ngu ngốc với những người ngu ngốc”.

Mourinho có trận thứ tư không thắng trước Mark Hughes. Mourinho có trận thứ tư không thắng trước Mark Hughes.

Còn HLV Mark Hughes của Stoke thì chia sẻ:  “Tôi đẩy ông ta vì ông ta bước vào trong khu kỹ thuật của tôi. Có thể đó là lý do ông ta không bắt tay tôi. Đôi khi các HLV của các đội thuộc tốp 6 không chấp nhận được những kết quả kém cỏi nên phản ứng không hay. Có thể ông ta phản ứng một cách sai lầm. Thành thực mà nói, tôi cũng từng có vấn đề về chuyện bắt tay”.

Theo truyền thông Anh, Mourinho bực mình không chỉ bởi bị Mark Hughes đẩy. Cựu danh thủ Man Utd còn buông câu chửi thề tục tĩu khiến 'Người đặc biệt' không khỏi khó chịu.