Theo như Saostar tìm hiểu, thông điệp là của CLB bóng đá Hoàng Quốc Việt (Q7, TP.HCM) chuẩn bị cho trận đấu ngày hôm nay. Chia sẻ với Saostar, chủ nhân tấm băng rôn cho biết: “Tôi muốn đây là một trận đấu đẹp. Việt Nam và Thái Lan sẽ cùng nhau phát triển để vươn ra biển lớn, xóa bỏ mọi hận thù”. Theo như Saostar tìm hiểu, thông điệp là của CLB bóng đá Hoàng Quốc Việt (Q7, TP.HCM) chuẩn bị cho trận đấu ngày hôm nay. Chia sẻ với Saostar, chủ nhân tấm băng rôn cho biết: “Tôi muốn đây là một trận đấu đẹp. Việt Nam và Thái Lan sẽ cùng nhau phát triển để vươn ra biển lớn, xóa bỏ mọi hận thù”.
 Một cổ động viên lớn tuổi của Hội CĐV bóng đá Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng CĐV Thái Lan. Trong ảnh, cả hai tươi cười rạng rỡ và thân thiện. Một cổ động viên lớn tuổi của Hội CĐV bóng đá Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng CĐV Thái Lan. Trong ảnh, cả hai tươi cười rạng rỡ và thân thiện.
 Một nhóm nhỏ CĐV Thái đã theo chân đội bóng để tiếp lửa cho các cầu thủ. 11 CĐV Thái Lan lọt thỏm trong 11 ngàn fan hâm mộ Việt Nam. Các CĐV Việt Nam đang “nhuộm đỏ” các khán đài. Một nhóm nhỏ CĐV Thái đã theo chân đội bóng để tiếp lửa cho các cầu thủ. 11 CĐV Thái Lan lọt thỏm trong 11 ngàn fan hâm mộ Việt Nam. Các CĐV Việt Nam đang “nhuộm đỏ” các khán đài.
 Theo như BTC thông báo trước giải, sân Thống Nhất sẽ được mở cửa tự do để thu hút người hâm mộ đến sân. Vậy câu hỏi được đặt ra, tại sao lại xuất hiện tình trạng phe vé trước cửa sân? Theo như bảo vệ SVĐ Thống Nhất chia sẻ với Saostar, khu vực khán đài A1-A2-A3 giành cho khán giả vé mời. Lý do tại sao những tấm vé mời này rơi vào tay dân phe vé vẫn là một dấu hỏi lớn. Theo như BTC thông báo trước giải, sân Thống Nhất sẽ được mở cửa tự do để thu hút người hâm mộ đến sân. Vậy câu hỏi được đặt ra, tại sao lại xuất hiện tình trạng phe vé trước cửa sân? Theo như bảo vệ SVĐ Thống Nhất chia sẻ với Saostar, khu vực khán đài A1-A2-A3 giành cho khán giả vé mời. Lý do tại sao những tấm vé mời này rơi vào tay dân phe vé vẫn là một dấu hỏi lớn.
 Dẫu vậy, vẫn có không ít các CĐV đã bỏ tiền mua nhưng tấm vé này với mức giá khá chát từ 100.000 tới 300.000 đồng. Dẫu vậy, vẫn có không ít các CĐV đã bỏ tiền mua nhưng tấm vé này với mức giá khá chát từ 100.000 tới 300.000 đồng.
 Trước khi trận đấu bắt đầu, một cầu thủ của Thái Lan đã phải nhập viện khẩn cấp. Trước khi trận đấu bắt đầu, một cầu thủ của Thái Lan đã phải nhập viện khẩn cấp.