Thể Thao

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng lo lắng chuyện ĐTVN bị trọng tài o ép

Bá Hổ
Chia sẻ

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có chia sẻ hết sức thú vị với Saostar là lo lắng trọng tài sẽ o ép ĐTVN ở AFF Cup 2018.

“Tối qua, cô có coi trận ĐTVN đá với Myanmar. Cô không hiểu sao trọng tài lại không công nhận bàn thắng của Văn Toàn. 

Cô không biết chuyên môn nhưng nhìn truyền hình quay chậm thấy không việt. Thật khó tin là trọng tài lại không công nhận bàn thắng của Văn Toàn”, bà Phạm Thị Điều nói với Saostar.

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng không hiểu vì sao trọng tài bắt việt vị Văn Toàn. Ảnh: Đ.Đ

Mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng lo lắng chuyện ĐTVN bị ép lần này có thể tái diễn ở các trận đấu sắp tới ở AFF Cup 2018. Nguyên nhân là bóng đá Việt Nam đang có được nhiều thành công ở sân chơi trẻ và thi đấu tốt ở AFF Cup 2018.

“Không rõ có phải vì bóng đá Việt Nam thành công ở giải trẻ nên bị giờ bị trọng tài ép không. Nhưng năm nào thì chúng ta cũng bị trọng tài ép”, mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng thắc mắc chuyện ĐTVN thường bị o ép mỗi khi ra sân chơi khu vực và châu lục.

Trong những ngày qua, gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng cổ vũ hết mình cho ĐTVN. Họ không nghĩ nhiều đến chuyện con trai phải ngồi ghế dự bị, còn Văn Lâm bắt chính. Mong mỏi lớn nhất của gia đình Bùi Tiến Dũng là ĐTVN giành chiến thắng, có thể vô địch AFF Cup 2018 để đáp lại tình yêu to lớn của người hâm mộ cả nước.

Với bà Phạm Thị Điều, Bùi Tiến Dũng bây giờ còn trẻ (sinh năm 1997), sự nghiệp còn dài nên quan trọng là cầu tiến, biết phấn đấu cho tương lai. Còn thủ môn Đặng Văn Lâm đang chơi tốt, xứng đáng bắt chính ở ĐTVN.

Bùi Tiến Dũng còn trẻ nên cần phấn đấu nhiều hơn.

Tấm lòng của người mẹ nơi quê nhà chắc chắn là động lực lớn cho Bùi Tiến Dũng tại AFF Cup 2018. Thủ môn người Thanh Hóa là người con hiếu thảo, luôn lo lắng cho bố mẹ mỗi ngày dù thường xuyên đi thi đấu xa nhà.

Vào hôm nay (21/11), ĐTVN sẽ trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia ở sân Hàng Đẫy. Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần 1 điểm là giành vé vào bán kết AFF Cup 2018.

Phát hành 20 nghìn vé trận ĐTVN - Campuchia

Giá vé xem ĐTVN đá AFF Cup 2018 và hướng dẫn cách mua vé trận ĐTVN - Campuchia:

Vé xem trận đấu của ĐTVN ở AFF Cup 2018 gặp Campuchia có mệnh giá cụ thể như sau:

Vé trận Việt Nam - Campuchia (SVĐ Hàng Đẫy) có ba mệnh giá: 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng.

Người hâm mộ mua vé AFF Cup 2018 online truy cập vào hai địa chỉ:

https://vebongda.vff.org.vn/ hoặc https://ticketonline.vff.org.vn/.

Người hâm mộ có thể đăng ký mua vé AFF Cup 2018 của ĐTVN qua đường công văn. VFF nhận công văn từ ngày 29/10 đến 6/11 tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam.

Người hâm mộ có thể chọn mua cách cuối cùng là đến sân Hàng Đẫy để mua vé AFF Cup 2018 của ĐTVN. Trận đấu giữa ĐTVN - Campuchia sẽ có 20 nghìn vé được phát hành.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN