Mới đây, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân gây sốt cộng đồng mạng khi khoe bộ ảnh đẹp như mơ ở Milan, Ý - nơi được mệnh manh là kinh đô thời trang thế giới. Mới đây, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân gây sốt cộng đồng mạng khi khoe bộ ảnh đẹp như mơ ở Milan, Ý - nơi được mệnh manh là kinh đô thời trang thế giới.
 Tại thành phố xinh đẹp này, gia đình Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân cùng nhau diện đồ “ton-sur-ton” với gam màu chủ đạo là đỏ, xám và đen. Được biết, Mạc Hồng Quân đã bỏ lỡ lễ trao giải VFF Awards để bay sang Cộng Hòa Séc đoàn tụ cùng hai mẹ con. Tại thành phố xinh đẹp này, gia đình Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân cùng nhau diện đồ “ton-sur-ton” với gam màu chủ đạo là đỏ, xám và đen. Được biết, Mạc Hồng Quân đã bỏ lỡ lễ trao giải VFF Awards để bay sang Cộng Hòa Séc đoàn tụ cùng hai mẹ con.
 Trước đó 1 tháng, Kỳ Hân đưa ra một quyết định lớn gây xôn xao dư luận, đó là để Củ Tỏi sang sống cùng với ông bà nội ở Czech còn vợ chồng cô vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam sinh sống, làm ăn. Quyết định của Kỳ Hân phần nào khiến cư dân mạng lo lắng vì Củ Tỏi mới chỉ 3 tuổi. Trước đó 1 tháng, Kỳ Hân đưa ra một quyết định lớn gây xôn xao dư luận, đó là để Củ Tỏi sang sống cùng với ông bà nội ở Czech còn vợ chồng cô vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam sinh sống, làm ăn. Quyết định của Kỳ Hân phần nào khiến cư dân mạng lo lắng vì Củ Tỏi mới chỉ 3 tuổi.
 Chia sẻ với Saostar, Kỳ Hân cho biết cô muốn làm những điều tốt nhất cho con. Nếu ở với ông bà nội, Củ Tỏi sẽ được học tập và sinh sống trong môi trường tốt. Bà xã Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ rằng trong tương lai hai vợ chồng cô cũng có ý định sang nước ngoài sinh sống. Đầu tiên ở bên đó 1 năm, nếu ổn định sẽ ở lâu dài. Chia sẻ với Saostar, Kỳ Hân cho biết cô muốn làm những điều tốt nhất cho con. Nếu ở với ông bà nội, Củ Tỏi sẽ được học tập và sinh sống trong môi trường tốt. Bà xã Mạc Hồng Quân cũng chia sẻ rằng trong tương lai hai vợ chồng cô cũng có ý định sang nước ngoài sinh sống. Đầu tiên ở bên đó 1 năm, nếu ổn định sẽ ở lâu dài.
 Dù đã có chồng nhưng Kỳ Hân vẫn gìn giữ được nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp. Kỳ Hân hiện đang kinh doanh khá tốt ở lĩnh vực bán hàng online. Dù đã có chồng nhưng Kỳ Hân vẫn gìn giữ được nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp. Kỳ Hân hiện đang kinh doanh khá tốt ở lĩnh vực bán hàng online.
 Mạc Hồng Quân không hổ danh là cầu thủ điển trai nhất nhì bóng đá Việt Nam. Hồi tháng 10, cầu thủ 27 tuổi vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam sau 2 năm vắng bóng để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân đã không may mắn khi bị chấn thương háng và đành lỡ hẹn với tuyển Việt Nam. Mạc Hồng Quân không hổ danh là cầu thủ điển trai nhất nhì bóng đá Việt Nam. Hồi tháng 10, cầu thủ 27 tuổi vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam sau 2 năm vắng bóng để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân đã không may mắn khi bị chấn thương háng và đành lỡ hẹn với tuyển Việt Nam.
 Cuộc hôn nhân của cô người mẫu xinh đẹp và chàng cầu thủ Việt kiều luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Trải qua những thị phi liên quan đến tình cũ của Hồng Quân, cặp đôi trai tài gái sắc đang có cuộc sống hạnh phúc cùng cậu con trai đáng yêu. Cuộc hôn nhân của cô người mẫu xinh đẹp và chàng cầu thủ Việt kiều luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Trải qua những thị phi liên quan đến tình cũ của Hồng Quân, cặp đôi trai tài gái sắc đang có cuộc sống hạnh phúc cùng cậu con trai đáng yêu.
 Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sau bao năm sóng gió. Bỏ qua những đàm tiếu của dư luận, Hồng Quân bây giờ là người chồng biết sẻ chia công việc gia đình với vợ, người cha luôn yêu thương và chăm sóc con. Anh chàng hướng tới hình tượng người đàn ông của gia đình. Gia đình hạnh phúc của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sau bao năm sóng gió. Bỏ qua những đàm tiếu của dư luận, Hồng Quân bây giờ là người chồng biết sẻ chia công việc gia đình với vợ, người cha luôn yêu thương và chăm sóc con. Anh chàng hướng tới hình tượng người đàn ông của gia đình.