Thể Thao

Lụi tim với hình ảnh con trai Duy Mạnh tạo dáng cổ vũ Văn Quyết

Linh Hồ
Chia sẻ

Bé Ú khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá dễ thương khi hướng về Cẩm Phả để tiếp sức cho bác Văn Quyết.

Mới đây, trước trận đấu V.League 2020 CLB Hà Nội gặp CLB Than Quảng Ninh, Quỳnh Anh đã khiến NHM lụi tim với hình ảnh của cổ động viên nhí Duy Minh siêu đáng yêu trong bộ đồ đá bóng. 

Bé Ú đang cùng mọi người hướng về sân Cẩm Phả để cổ vũ cho CLB của bố Duy Mạnh nói chung và bác Văn Quyết nói riêng: “CLB Hà Nội tiến lên! Bác Văn Quyết tiến lên. Con chưa được đi đồng hành cùng bố Đỗ Duy Mạnh, hẹn bố năm sau trở lại mạnh mẽ hơn nhé. Hướng về Cẩm Phả”. 

Lụi tim với hình ảnh con trai Duy Mạnh tạo dáng cổ vũ Văn Quyết Ảnh 1

Nhóc tì còn tạo dáng nắm đấm để thể hiện sự quyết tâm, gửi lời cổ vũ tới các cầu thủ của đội bóng hãy “cố lên” cùng với đó là nở nụ cười thật tươi, trông siêu đáng yêu. Do bố Duy Mạnh đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương nên không thể tham gia mùa giải năm nay. Nhưng cậu con trai sẽ là động lực rất lớn để chàng cầu thủ quay trở lại sân cỏ mạnh mẽ vào năm sau. 

Dưới bình luận, bà xã Văn Quyết hứa hẹn: “Cháu trai luyện hét ở nhà trước đi nhé, mùa sau bác bế ra sân”. Còn ông xã Quỳnh Anh cũng không kìm lòng được với con trai: “ok con trai. Ông làm tôi bị tan chảy với ông rồi đấy”. Đúng là bé Ú chưa bao giờ hết là tâm điểm của sự chú ý. Có lẽ mọi người đang rất mong đợi đến ngày, nhóc tì nhà Duy Mạnh sẽ xuất hiện dưới khán đài cổ vũ cho bố thi đấu. 

Lụi tim với hình ảnh con trai Duy Mạnh tạo dáng cổ vũ Văn Quyết Ảnh 2

Tiếc rằng Hà Nội FC đã không thể lên ngôi vô địch dù thắng Than Quảng Ninh tới 4-0. Vì ở trận đấu cùng giờ, CLB Viettel đã đánh bại Sài Gòn FC để trở thành ông vua mới của bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN