Thể Thao

Lionel Messi: 'Tôi đã có mùa hè rất tồi tệ ở Barcelona'

Thành An
Chia sẻ

Lionel Messi thừa nhận, anh đã có mùa hè tồi tệ sau những rắc rối liên quan tới tương lai ở Barcelona.

Trong mùa hè qua, Lionel Messi đã kiên quyết đòi chia tay Barcelona. Siêu sao 33 tuổi người Argentina đã gửi một bản Burofax tới BĐL Barcelona yêu cầu được rời Nou Camp ngay lập tức.

Cuối cùng, Messi vẫn phải ở lại vì không muốn xung đột, vướng vào rắc rối pháp lý với câu lạc bộ đã cho anh tất cả từ danh tiếng, tiền bạc và vị thế của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Lionel Messi: 'Tôi đã có mùa hè rất tồi tệ ở Barcelona' Ảnh 1
Messi từng muốn rời Barca ngay trong mùa hè nhưng không đạt được mục đích.

Nhưng vào cuối mùa giải này, không loại trừ khả năng Messi sẽ ra đi khi hợp đồng hiện tại hết hiệu lực. Trong chia sẻ mới nhất, siêu sao 33 tuổi người Argentina thừa nhận anh đã trải qua “mùa hè tồi tệ”, ảnh hưởng rất nhiều tới phong độ mùa bóng mới.

“Sự thật là lúc này tôi đã ổn, nhưng tôi đã có khoảng thời gian rất tồi tệ trong mùa hè ở Barcelona. Điều đó thực ra diễn ra từ trước mùa hè. Những gì xảy ra đến từ cách mùa giải của chúng tôi kết thúc, rồi câu chuyện burofax,… tất cả. Quả thực tôi bị ảnh hưởng đôi chút ở giai đoạn đầu mùa giải”, Messi trải lòng. 

“Nhưng giờ tôi ổn và cảm thấy rằng bản thân sẵn sàng chiến đấu hết mình cho mọi thứ phía trước. Tôi rất háo hức. Tôi biết CLB đang trải qua giai đoạn khó khăn. Mọi thứ xung quanh Barcelona đều không dễ dàng gì nhưng tôi sẵn sàng đương đầu với thử thách”.

Kể từ đầu mùa, Messi đã ra sân 17 trận cho Barca cho mọi đấu trường. Siêu sao 33 tuổi người Argentina ghi được 9 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo cho đội chủ sân Nou Camp.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN