Bốn cầu thủ M.U bị Mourinho công kích là Anthony Martial, Marcus Rashford, Luke Shaw và Jesse Lingard. Theo Người đặc biệt, bốn cầu thủ trẻ trên “thiếu cá tính”, “chưa trưởng thành” và “hư” nên cần được rèn giũa trong môi trường khắc nghiệt hơn để trưởng thành và trở thành những người đàn ông thực sự.

Làm chao đảo phòng thay đồ M.U, Mourinho “vạch  mặt” 4 học trò hư ảnh 0“Họ chưa trưởng thành. Họ là những cậu bé hư. Họ sống trong môi trường khác trước đây rất nhiều và dễ dàng hơn.

Tôi muốn đề cập đến những người sống xung quanh những cầu thủ này. Những người này đã dành cho họ quá nhiều tình yêu và luôn luôn bảo vệ, bào chữa cho họ. Chính họ khiến các cầu thủ này trưởng thành chậm.

Tôi muốn nói về Anthony Martial, Marcus Rashford, Luke Shaw và Jesse Lingard. Tất cả đều có tiềm năng rất lớn nhưng thiếu cá tính và nghị lực”, Jose Mourinho gây sốc, công kích học trò.

Từ đầu mùa 2018/19, Jose Mourinho luôn đăng đàn công kích các học trò. Trước Anthony Martial, Marcus Rashford, Luke Shaw và Jesse Lingard, Người đặc biệt đã nhiều lần công khai chỉ trích học trò cưng, thủ quân của “Quỷ đỏ” Antonio Valencia.