Thể Thao

Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân mắng không thương tiếc

Hoài Anh
Chia sẻ

Saostar - Nàng WAGs Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân mắng không thương tiếc vì mải mê quay clip.

Mới đây, Kỳ Hân đã chia sẻ chuyện bị Mạc Hồng Quân mắng trên mạng xã hội. Nàng WAGs xinh đẹp viết: "Chửi vợ như hát luôn. Quá ghê gớm".

Theo đó, Kỳ Hân còn đăng kèm clip với tiêu đề: "Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân mắng không thương tiếc".

Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân mắng không thương tiếc Ảnh 1
Nàng WAGs Kỳ Hân bị Mạc Hồng Quân mắng không thương tiếc vì mải mê quay clip.

Sau khi Kỳ Hân đăng tải thông tin bị chồng mắng không thương tiếc, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã tương tác với biểu cảm ngạc nhiên.

Và sự thật là Mạc Hồng Quân không hề mắng Kỳ Hân đến mức không... thương tiếc. Mạc Hồng Quân chỉ nhắc Kỳ Hân lo cho con, thay vì mải mê quay clip. Tình tiết bất ngờ này xuất hiện khi Kỳ Hân quay clip và nàng WAGs chọn làm điểm nhấn với mục đích "câu" fans tương tác.

Hiện tại, Mạc Hồng Quâng và Kỳ Hân đã sang châu Âu để đoàn tụ với gia đình. Mạc Hồng Quân được nghỉ dài hạn khi V.League 2021 bị huỷ do dịch Covid-19.

Hơn hết, đội bóng chủ quản của Mạc Hồng Quân - CLB Quảng Ninh còn đang rơi vào cảnh có nguy cơ giải tán. Nhiều cầu thủ Quảng Ninh đã viết đơn "kêu cứu" trên mạng xã hội vào ngày hôm qua (23/8) vì bị nợ lương, lót tay.

Chủ tịch CLB Quảng Ninh - ông Phạm Thanh Hùng đã có đơn trả đội bóng này cho UBND tỉnh Quảng Ninh.

"Hiện tôi đã trả đội bóng cho UBND tỉnh, công ty của tôi cũng không tài trợ cho CLB Than Quảng Ninh nữa vì giờ không làm ăn được", ông Phạm Thanh Hùng nói với truyền thông vào ngày 23/8.

Trong tình cảnh hiện tại, không loại trừ khả năng CLB Quảng Ninh có thể "chết chìm" nếu không có doanh nghiệp đứng ra lo cho đội bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN