Thể Thao

Kiatisak cách ly 14 ngày trước khi dẫn dắt Công Phượng, Xuân Trường

Hoài Anh
Chia sẻ

Kiatisak sẽ thực hiện cách ly 14 ngày trước bắt tay vào công tác huấn luyện cho HAGL ở V.League 2021.

Theo thông tin của Saostar, HLV Kiatisak sẽ cách ly 14 ngày khi sang Việt Nam dẫn dắt CLB HAGL. Cựu danh thủ người Thái Lan đã sớm tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng gia đình ở Thái Lan. "Zico Thái" còn ngọt ngào hát ca khúc tiếng Việt - Hãy về đây bên anh để dành tặng cho vợ và người thân.

Kiatisak cách ly 14 ngày trước khi dẫn dắt Công Phượng, Xuân Trường Ảnh 1
Kiatisak thực hiện cách ly 14 khi đến Việt Nam. Ảnh tư liệu từ phòng truyền thống CLB HAGL

Ngoài Kiatisak, một nhà cầm quân ở Thái Lan cũng thực hiện cách lý 14 ngày khi sang Việt Nam, đó là tân HLV trưởng CLB TPHCM - HLV Mano Polking (người Brazil). 

HLV Mano Polking và Kiatisak chính là hai làn gió mới cho SV.League. Bên cạnh đó, CLB Thanh Hóa cũng mời trở lại HLV Ljupko Petrovic - nhà cầm quân từng giành chức vô địch C1 (tiền thân của Champions League). Ông Ljupko Petrovic cũng rơi vào trường hợp tương tự như HLV Polking, Kiatisak là cách ly 14 ngày.

Ngoài ba HLV trưởng của ba CLB kể trên, dàn trợ lý của họ nếu là người nước ngoài cũng phải thực hiện việc cách ly theo quy định là 14 ngày.

Tại V.League 2021, điều thú vị chính là sự xuất hiện của nhiều nhà cầm quân ngoại. Đặc biệt, Kiatisak dẫn dắt HAGL hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn lớn về chuyên môn lẫn sức hút cho người hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam.

"Zico Thái" kí bản hợp đồng 2 năm với HAGL. Đây được xem là một sự thay đổi rất lớn của HAGL. Đội bóng của bầu Đức được kì vọng sẽ tạo ra sức bật lớn về chuyên môn, dù ông chủ đội bóng phố Núi vẫn xác định không đặt nặng câu chuyện thành tích cho Kiatisak ở V.League 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN