Khánh Linh nói lời ngọt ngào với Bùi Tiến Dũng sau những hờn mát vu vơ

Lê LaĐăng lúc

Khánh Linh tự nhận ra rằng nàng WAGs xứ Kinh Bắc đôi khi cư xử có chút không đúng với chàng trung vệ điển trai Bùi Tiến Dũng.

Trên trang cá nhân tối 17/10, Khánh Linh cập nhật ảnh đại diện bằng bức hình chụp với trung vệ Bùi Tiến Dũng kèm những đóa hồng được kết hình trái tim.

“Thật may mắn khi gặp được một người không bao giờ mệt mỏi với những thái độ vớ vẩn của em”, nàng WAGs quê Kinh Bắc tâm sự. Lời nói ngọt ngào được Khánh Linh gửi tới chàng trung vệ điển trai người Hà Tĩnh, cũng như lời thừa nhận về những lúc “hờn mát vu vơ” của cô nàng.

Khánh Linh nói lời ngọt ngào với Bùi Tiến Dũng sau những hờn mát vu vơ Ảnh 1
Khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng.

Còn nhớ chỉ mới một tháng trước, Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng còn vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Nàng WAGs người Bắc Ninh hết xóa ảnh chụp chung với Bùi Tiến Dũng, lại để trạng thái “Mẹ đơn thân” và những biểu hiện khó hiểu khác.

Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng sau đó làm hòa, lại hạnh phúc bên nhau như chẳng có chuyện gì xảy ra. Mới nhất, hình ảnh Tiến Dũng khoá môi vợ trên sân Hàng Đẫy trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hay chụp ảnh gia đình hạnh phúc cùng bé Sushi khiến nhiều fan cũng vui theo.

Nếu như Khánh Linh đang ngày càng thành công với công việc kinh doanh thì Bùi Tiến Dũng cũng thăng hoa trên sân cỏ. Bùi Tiến Dũng góp công lớn giúp CLB Viettel đang hiên ngang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2020.

BÀI VIẾT

Lê La