Tại ngày giỗ tổ nghề sân khấu, kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn bất ngờ xuất hiện và các ngôi sao giải trí Việt đã thay nhau chụp hình với nhà vô địch SEA Games 29.Nhã Phương thích thú khi chụp hình chung với nhà vô địch SEA Games 29. Tại ngày giỗ tổ nghề sân khấu, kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn bất ngờ xuất hiện và các ngôi sao giải trí Việt đã thay nhau chụp hình với nhà vô địch SEA Games 29.Nhã Phương thích thú khi chụp hình chung với nhà vô địch SEA Games 29.
Mặc dù mới 15 tuổi nhưng Kim Sơn đã thể hiện tài năng của mình khi xuất sắc phá kỷ lục và giành HCV tại SEA Games 29 cách đây vài tháng. Mặc dù mới 15 tuổi nhưng Kim Sơn đã thể hiện tài năng của mình khi xuất sắc phá kỷ lục và giành HCV tại SEA Games 29 cách đây vài tháng.
Kim Sơn cho biết, ngoài bơi lội thì ước mơ của anh chính là làm nghệ thuật. Danh hài Hoài Linh là một trong những thần tượng lớn của cậu bé 15 tuổi này. Kim Sơn cho biết, ngoài bơi lội thì ước mơ của anh chính là làm nghệ thuật. Danh hài Hoài Linh là một trong những thần tượng lớn của cậu bé 15 tuổi này.
Kình ngư 15 tuổi sở hữu khuôn mặt sáng và nụ cười tươi. Nhiều đồng đội của Kim Sơn vẫn bảo nếu như không theo nghiệp bơi lội thì có thể Sơn sẽ lấn sân vào showbiz. Trong ảnh là hình ảnh Kim Sơn cười tươi hết cỡ khi chụp hình cùng Hứa Minh Đạt. Kình ngư 15 tuổi sở hữu khuôn mặt sáng và nụ cười tươi. Nhiều đồng đội của Kim Sơn vẫn bảo nếu như không theo nghiệp bơi lội thì có thể Sơn sẽ lấn sân vào showbiz. Trong ảnh là hình ảnh Kim Sơn cười tươi hết cỡ khi chụp hình cùng Hứa Minh Đạt.
Thành tích ở SEA Games 29 giúp Kim Sơn trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Gia đình Kim Sơn cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên Sơn quen biết khá nhiều anh, chị trong giới showbiz. Dẫu vậy, Kim Sơn cho biết mục tiêu lớn nhất của em vẫn là quyết tâm giành thành tích cao trong môn bơi lội. Thành tích ở SEA Games 29 giúp Kim Sơn trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Gia đình Kim Sơn cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên Sơn quen biết khá nhiều anh, chị trong giới showbiz. Dẫu vậy, Kim Sơn cho biết mục tiêu lớn nhất của em vẫn là quyết tâm giành thành tích cao trong môn bơi lội.
Được biết, cha của Kim Sơn đang là người quản lý của danh hài Chí Tài. Được biết, cha của Kim Sơn đang là người quản lý của danh hài Chí Tài.