Thể Thao

Hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kéo dài đến năm 2022

Văn Nhân
Chia sẻ

Saostar - Từ thông tin của Saostar, hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kéo dài đến năm 2022.

Cụ thể, từ nguồn tin riêng của Saostar thì hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF sẽ gia hạn đến năm 2022.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo được ký lại từ năm 2019 với thời hạn đến năm 2021. Nhưng có điều khoản quan trọng là tự gia hạn thêm 1 năm. Đây là điều rất quan trọng để đảm bảo ông Park và VFF tiếp tục gắn bó sau tháng 1/2021.

Trên thực tế, theo thông tin của Saostar thì hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF về bản chất không phải ký 2 năm, từ ngày tái ký thì cả hai bên xác định sẽ ký 3 năm nên điều khoản gia hạn chỉ là thủ tục nếu ông Park Hang Seo và VFF không xảy ra bất cứ vấn đề gì cần phải ngồi lại để bàn về hợp đồng.

Tin vui cho tuyển Việt Nam: HLV Park Hang Seo không chia tay VFF, chắc chắn ở lại đến năm 2022! Ảnh 1
Từ thông tin của Saostar, hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF kéo dài đến năm 2022.

Do đó, hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF gần như chắc chắn kéo dài đến năm 2022. Thông tin gia hạn thêm 1 năm cũng chấm dứt những thông tin liên quan đến tương lai của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo cũng yên tâm cống hiến cho bóng đá Việt Nam đến hết năm 2022. Quãng thời gian này có các sân chơi quan trọng như AFF Cup 2020, SEA Games 31, vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á...

Hơn hết, chuyện HLV Park Hang Seo và VFF gắn bó đến năm 2022 là thông tin rất vui cho tuyển Việt Nam và người hâm mộ cả nước. Tất cả đều mong muốn ông Park gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam đã có mặt ở UAE. Thầy trò HLV Park Hang Seo có trận đấu với tuyển Trung Quốc vào ngày 7/10.

Danh sách 27 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman:

- Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

- Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL); Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải (CLB Viettel).

- Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

- Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN