Trung vệ Quế Ngọc Hải hóm hỉnh chúc mừng sinh nhật Phạm Đức Huy: “Chúc mừng sinh nhật Quốc Vương. Chúc ông lúc nào cũng mạnh khoẻ và thành công. Anh em láng giềng chúng tôi sang biếu ông ít quà vui vẻ nhé ông bạn”.

Kèm theo đó, tấm hình của Quế Ngọc Hải chụp cùng Đức Huy, Tấn Tài, Trọng Hoàng trong trang phục của UAE, cùng cảnh tượng vương giả với rất nhiều vàng.

Hoàng tử Đức Huy mừng sinh nhật trong núi vàng ở UAE ảnh 0Hoàng tử Đức Huy mừng sinh nhật trong núi vàng ở UAE ảnh 1Hoàng tử Đức Huy mừng sinh nhật trong núi vàng ở UAE ảnh 2Trung vệ Tấn Tài gửi lời chúc mừng đến Đức Huy: “Hoàng Tử mời đến nhà dự sinh nhật. Tưởng đến mất mớ tiền quà cáp, không ngờ đến còn được tặng cho nhiều vàng mang về!  Happy birthday Hoàng tử Phạm Đức Huy nhé. Hoàng tử hứa mai 3 điểm cho thêm lời…”.

Trọng Hoàng chúc mừng rằng: “Đến nhà bàn chiến thuật trận đấu ngày mai và sinh nhật của ông bạn hoàng tử Ả Rập. Chúc hoàng tử Ả Rập tuổi mới có thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. 3 anh em chỉ có ít vàng tặng ông bạn hoàng tử thôi”.

Những lời chúc mừng sinh nhật khá hài hước đến Phạm Đức Huy của các cầu thủ Việt Nam cùng những tấm ảnh độc đáo, tất cả cho thấy tuyển Việt Nam đang có tâm trạng rất thoải mái trước cuộc chiến sống còn với Jordan.

Đây là điều hết sức cần thiết đối với tuyển Việt Nam. Một tinh thần lạc quan và phấn khởi sẽ có lợi cho tuyển Việt Nam trước Jordan. Hy vọng các cầu thủ Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Jordan để có món quà ý nghĩa nhất mừng sinh nhật của tiền vệ Phạm Đức Huy.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Jordan sẽ mở màn cho vòng 1/8 ASIAN Cup 2019. Trận đấu này diễn ra vào lúc 18h hôm nay, trực tiếp trên VTV6.