Thể Thao

Nghĩ né được Việt Nam ở bán kết, HLV Thái Lan đã việt vị khi xem trận Indonesia thắng Malaysia

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Thái Lan tưởng né được tuyển Việt Nam ở bán kết nên đã chọn do thám trận Indonesia thắng Malaysia 4-1.

Tối ngày 19/12, HLV Polking đã có mặt ở sân National để xem trận Indonesia và Malaysia. Có lẽ cựu HLV CLB TPHCM đã xác định đối thủ ở bán kết không phải là tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo.

Dù vậy, ông Polking đã có màn do thám nhầm đối thủ, khi tuyển Việt Nam thắng 4-0 trước Campuchia vẫn chỉ xếp nhì ở bảng B. Tuyển Indonesia đã thắng 4-1 trước Malaysia để giành ngôi nhất bảng B.

Cuộc hạ màn khó tin ở bảng B không chỉ khiến ông Polking bị… việt vị mà nằm ngoài dự đoán của rất nhiều chuyên gia. Do đó, chuyện HLV Thái Lan xem nhầm đối thủ ở bán kết cũng bình thường.

Nghĩ né được Việt Nam ở bán kết, HLV Thái Lan đã việt vị khi xem trận Indonesia thắng Malaysia Ảnh 1
Nghĩ né được Việt Nam ở bán kết, HLV Thái Lan đã việt vị khi xem trận Indonesia thắng Malaysia.

Sau trận thắng Campuchia, HLV Park Hang Seo nói về chuyện gặp Thái Lan: “Hôm nay, Việt Nam thắng 4-0. Tôi nghĩ, các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, ở trận còn lại thì Indonesia ghi nhiều bàn hơn nên Việt Nam phải xuống nhì bảng. Tôi rất hài lòng về trận thắng hôm nay trước Campuchia.

Bây giờ đã vào bán kết, gặp đội nào cũng vậy. Thái Lan là đội bóng mạnh. Chúng tôi ở vị trí nhì bảng B thì có thêm 1 ngày nghỉ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt ở 2 trận bán kết sắp tới”.

Trong khi đó, HLV Polking đã có nhiều lần tuyên bố sẽ giành chức vô địch AFF Cup 2020.

“Tôi đã nói vào bán kết là nhiệm vụ tối thiểu của tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2020. Nếu không hoàn thành được sẽ là thảm hoạ của chúng tôi.

Trước giải đấu này, tuyển Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, Thái Lan bây giờ đã ở đây (bán kết), chúng tôi muốn vào chung kết và giành chức vô địch", HLV Polking tuyên bố không để Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vương.

Trận bán kết giữa Thái Lan và Việt Nam hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Hai đội được đánh giá là kỳ phùng địch thủ ở Đông Nam Á.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN