Thể Thao

HLV Park Hang Seo nhận tin buồn, lập tức bay về Hàn Quốc

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - HLV Park Hang Seo xin phép LĐBĐ Việt Nam (VFF) trở về Hàn Quốc vào tối ngày 9/7 chịu tang bố vợ mới qua đời.

HLV Park Hang Seo vừa nhận tin buồn từ quê nhà. Bố của bà Choi Sang-a (vợ HLV Park Hang Seo) vừa mới qua đời, nên thầy Park đã xin phép Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) được trở về quê nhà Hàn Quốc tối 9/7 để chịu tang bố vợ.

HLV Park Hang Seo nhận tin buồn, lập tức bay về Hàn Quốc Ảnh 1
HLV Park Hang Seo bay về Hàn Quốc tối 9/7 để chịu tang bố vợ.

Sau khi quay lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục cách ly y tế và bắt tay vào công việc. Thầy Park vừa mới kết thúc thời gian cách ly cùng tuyển Việt Nam sau khi trở về từ chiến tích vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

Thầy Park cũng đã tham dự trực tuyến lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và chuẩn bị có những cuộc họp quan trọng với VFF về kế hoạch của đội tuyển trong thời gian sắp tới.

Từ nay cho đến cuối năm 2021, HLV Park Hang Seo sẽ rất bận rộn với các kế hoạch chuẩn bị cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam khi lịch thi đấu dồn dập.

Tuyển Việt Nam có nhiệm vụ quan trọng tại Vòng loại thứ World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Cup trong khi U23 Việt Nam chinh chiến tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Trong bối cảnh hiện tại, SEA Games 31 lùi thời gian tổ chức sang năm 2022 có thể sẽ giúp HLV Park Hang Seo giảm tải đôi chút khối lượng công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN