, ngày tháng ,

HLV Khánh Hòa: Quân của bầu Đức hãy là đàn ông, đừng giống 'tiểu nhân'!

Bóng đá

CLB Khánh Hòa khá bất ngờ khi VFF ra án phạt cấm 2 trận với tiền vệ Quốc Chí và gắn mác "có hành vi bạo lực" với thủ môn Văn Tiến của HAGL.

Tối 9/5, Ban kỷ luật VFF ra thông báo: “Đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Nguyễn Hoàng Quốc Chí (số 13) của câu lạc bộ bóng đá Sanna Khánh Hòa BVN do có hành vi bạo lực đối với cầu thủ Phạm Văn Tiến (số 22) của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Sanna Khánh Hòa BVN và Hoàng Anh Gia Lai tại lượt trận thứ 7, ngày 06/5/2018 trên sân vận động 19/8 Nha Trang, Khánh Hòa”.

Theo đó, HLV Võ Đình Tân của CLB KHánh Hòa khá bất ngờ về chuyện này, khi ông Tân đã hỏi tiền vệ Quốc Chí có hành vi quá đáng với thủ môn Văn Tiến hay không. Tiền vệ này khẳng định không có, chỉ nói thủ môn Văn Tiến là “mày nhỏ sao lại hỗn”.

HLV Võ Đình Tân cho rằng cầu thủ HAGL dám nói thì hãy dám nhận.

HLV Võ Đình Tân cho rằng cầu thủ HAGL dám nói thì hãy dám nhận.

“Tôi sẽ xem lại băng ghi hình và hỏi lại Quốc Chí, hiện tại em ấy khẳng định không có chơi xấu đối thủ. Nếu quân của tôi sai sẽ phục án phạt và giáo dục lại cầu thủ. Tuy nhiên, trong trường hợp em ấy đúng thì cầu thủ HAGL cần lên tiếng như người đàn ông, đừng có dám làm không dám nhận, hơi giống tiểu nhân. Bởi bây giờ họ chối thì cũng không làm gì được”, HLV Võ Đình Tân nói.

Ông Võ Đình Tân nói thêm là luôn dặn cầu thủ chuẩn mực trên sân, không được có hành vi quá đáng với đối thủ. Ngược lại, HAGL cũng tôn thờ bóng đá đẹp thì cầu thủ cần chuẩn mực, đừng có hành vi chửi đối thủ rồi không dám nhận lỗi.

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí nói: “Họ gắn cho tôi hành vi bạo lực nghe sao đau lòng quá. Tôi có làm gì đâu mà nói tôi bạo lực, thiệt tình quá hài hước.

Thủ môn Văn Tiến của HAGL bị cầu thủ Khánh Hòa tố chửi thề bằng tiếng Anh. Ảnh:Báo Lao động

Thủ môn Văn Tiến của HAGL bị cầu thủ Khánh Hòa tố chửi thề bằng tiếng Anh. Ảnh:Báo Lao động

Tôi sai thì tôi chấp nhận chịu là có chỉ mặt Văn Tiến rồi hất nhưng phải có vấn đề thì tôi mới làm thế. Văn Tiến chửi đồng đội của tôi là fu** you nên tôi bảo vệ thôi. Nghe đồng đội bị chửi tục thì ai mà chấp nhận được? Nếu phạt tôi thì phải phạt cả Văn Tiến. Bản thân tôi cũng xem đây là một bài học đắt giá cho chính mình”.

Trước đó, trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL diễn ra cực kỳ nóng với những sự mâu thuẫn lớn trên sân. Phía CLB Khánh Hòa tố cầu thủ của bầu Đức và phiên dịch CLB HAGL mắng chửi tục với ngoại binh của họ. HLV Võ Đình Tân cho rằng: “Đừng nghĩ cầu thủ HAGL là hiền. Ở trong sân, họ chửi Zarour là fu** you, cầu thủ của tôi về kể lại như thế.

Tôi nghĩ bắt nguồn từ người lớn không đàng hoàng, từ chỗ bác sĩ Đồng Xuân Lâm. Ông ấy qua chửi thề, bảo cầu thủ của tôi đá xấu. Nếu đá xấu mà trọng tài không bắt thì hãy để Ban tổ chức xử lý, đơn giản vậy thôi. Cuộc chơi đã có luật sẵn”.

B.Hổ

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

 • Thiện Châu -

  2

  Quân HAGL mà tiểu nhân. Méo hiểu thằng Quốc Chí thuộc thể loại gì

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anh Ho van Dung -

  7

  Tân! e hãy là đàn ông đừng" tiểu nhân" với bọn nhỏ nữa

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • ViTính NT Vi Tính -

  3

  ro rang vay roi ma khong choi xau, danh vao mat, ong la dan ong ma bi duoi len khang dai xem sao. ong hlv nay cung xam roi day.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • CQ Xuân Phương -

  5

  Tôi không tin trước khi Chí tát vào mặt Tiến chí không chửi lại tiến câu nào, bởi vì như vậy có vẻ không hợp tâm lý con người chút nào. Còn Zarour, anh ấy cũng lớn tuổi hơn các em GL rất nhiều vậy mà lại có những hành động vô cùng xấu xí với các em trên sân cỏ, có phải là anh ấy quá hơn thua và còn thiếu chín chắn không? Còn nữa, nếu quả thật cầu thủ GL dùng Anh ngữ để chửi một người mà có thể khiến người đó cáu tiết đánh lại mình thì trình độ ngoại ngữ của cầu thủ GL quả là ở tầm thượng thừa, vì thông thường người ta học giao tiếp trước. Cuộc sống này công bằng lắm, ai đúng ai sai tự thân mình soi xét thôi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • CQ Xuân Phương -

  4

  Tâm lý bình thường của một người trước khi họ đánh người khác vì cho rằng người khác chửi mình thì họ cũng đã chửi lại được 10 câu rồi, con văn minh thực sự thì họ sẽ không thèm chấp làm gì. Với lại Chí cũng khá là cục mịch khi gọi Văn Tiến là nó khi sử dụng ngôn ngữ viết trên face cá nhân. Đối với Zarour các hành vi của anh ta trên sân cũng không được đẹp mắt cho lắm, nên cũng không chắc anh ấy có chửi cầu thủ GL bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình không, nhưng chắc chắn cầu thủ HAGL không giỏi Anh ngữ đến mức có thể chửi người khác đến độ người ta cáu tiết lên.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Minh -

  6

  Ông tân. uống nước mặn nhiều rồi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Owen -

  1

  Cậu Văn Tiến cần phải học hỏi bản lĩnh sân cỏ chứ. Như Zidan không chịu được câu chửi, húc đầu là ăn thẻ thôi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Pham Duc Phu -

  9

  Buồn cười quá, HLV Võ đình Tân là người lớn ,ăn nói cần thận trọng nghiêm túc,đừng để người khác đánh giá mình.Mấy ngày nay tôi thấy ông ấy tuyên bố tren báo chí cái gì cũng theo kiểu "Tôi hỏi cầu thủ của tôi...."Mấy khi ăn trộm nhận mình là ăn trộm ,hơn nữa ở VN chúng ta ,tôi xin lỗi không phải là hoàn toàn nhưng phần đông cầu thủ về kiến thúc ,văn hóa sự giáo dục từ gia đình rất kém ,Kiếm được mấy em là con nhà khá giả học hành tử tế gia đình giáo dục đàng hoàng đâu.Không phải là không có nhưng số lượng rất ít.Bởi vậy nếu cứ cái gì cũng "Tôi hỏi cầu thủ của tôi..." thì có lẽ HLV Võ đình Tân cần coi lại trước khi phát biểu nhất là phát biểu trước báo chí kẻo bản thân sẽ bi đánh giá đó ông HLV Tân ạ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Võ Văn Thiết -

  6

  Thầy nào trò đó, ông Võ Đình Tân phát biểu như vậy nên trò hư là phải, Quốc Chí vừa ăn cắp vừa la làng tát thẳng vào mặt Văn tiết vậy mà nói là chỉ hất Văn Tiến thôi, cả hàng nghìn hàng triệu cặp mắt đêu thấy

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ung Truong -

  65

  " Quân bầu Đức hãy là đàn ông ,đừng giống tiểu nhân" như ông HLV Võ đình Tân và Quốc Chí nhé.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuấn -

  11

  Ngộ thật, sau trận đấu, HAGL chỉ gửi văn bản yêu cầu VPF xem lại những tình huống mà họ cho là trọng tài không đúng thôi chứ có nói gì đến KH đâu mà nói bầu Đức luật rừng này kia nọ. cho hỏi Bầu Đức nói gì sai à??? đội bóng của ông gặp chuyện oan sai thì không được phép lên tiếng? nhiều người thật buồn cười.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tong Long -

  Ông Đức đã biến Bóng đá VN thành cái chợ, làm việc phát ngôn theo kiểu luật rừng. Vẫn biết ông đã dùng Media để bơm thổi HAGL, Công Phượng lên mây nhưng cái cách ông ta can thiệp phát ngôn gần đây thực sự ko hiểu nổi. Bóng đá của riêng nhà ông hay sao?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Khoai Tây -

   5

   Ông đức k lm j sai cả , ô ý muốn tốt cho bóng đá vn bao nhiêu thì lại có những ng khác vùi dập ik . Còn ô đức ô ý ns dc ô ý lm đc chứ ô ý chưa nói mà k lm bao h cả . Còn mn phải nhìn vào cái sai của mk và cái sai của đội mk của cầu thủ mk chứ đừng nhìn vào cái sai của ng khác

 • Lê Kiệt -

  16

  Thật tình từ trc đến nay tôi rất yêu mến đội KH, nhưng từ đây chắc phải suy nghỉ lại. Tôi ko trách các cầu thủ mà buồn cho ông HLV, ông bao che như thế thì ai còn trọng ông, ông nói QC ko làm gì, ông có xem QC trả lời trên facebook chưa? Ông có xem băng hình chưa? Mình sai thì sửa, ko ai trách (hơn nữa đây là trong bđ, chuyện đó cũng bt), giờ vì cay cú mà ông đi quy tội cho người khác?! Vậy ai còn tôn trọng ông...giờ thì tôi hiểu vì sao đội KH chơi quá xấu, phi thể thao rồi!

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nhật-Nam Trương -

  12

  Nhìn qua màn hình Tivi thấy rất rõ Quốc Chí tát vào mặt Văn Tiến, nếu không có người can ra thì không biết là còn cho Thủ môn kia được thưởng thức thêm món nào nữa, Thế mà lại bảo chỉ là "chỉ" vào Văn tiến... Thực ra tôi thấy trong cả trận này hay những trận khác của Khánh Hoà, Quốc Chí rất hung hăng.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Minh Hà Pham -

  10

  Chính bản thân HLV bị đuổi 2 trận không được trực tiếp chỉ đạo. Dưới sân thì cầu thủ đá láo, vậy còn kêu gì nữa hả ô Tân???

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Ung Truong -

  10

  Là quân tử hay tiểu nhân, đàn ông hay đàn bà ...thì khán giả xem trực tiếp trên sân và xem qua truyền hình đều thấy rõ, biết rõ. Ông Tân và Quốc Chí càng nói càng thể hiện sự cay cú ăn thua, càng hạ thấp nhân cách và uy tín của mình, càng làm hình ảnh của đội bóng Sanna Khánh Hòa Biển VN bị nhạt nhòa đi trong mắt của người hâm mộ bóng đá chân chính cả nước. Tôi đã từng yêu quí đội Khánh Hòa xếp thứ 2 sau đội quê hương Quảng Nam Đà Nẵng. Giờ thì niềm tin yêu thứ 2 đã làm tôi thật sự thất vọng bất ngờ (tôi đã từng đau nhói lòng khi đội Khánh Hòa bị đội TpHCM chơi chặt chém, đá xấu, đá thô bạo...mà không trả đũa, vẫn đá hay, đá đẹp, đá đàng hoàng...Có chuyện gì với đội KH vậy?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Khoamy Nguyen -

   2

   Tại vì Hoàng Anh Gia Lai đá đẹp hơn nhiều

  • JuLy Linh -

   Thế thì hỏi hagl đó

  • Xem Thêm

 • Dong Tran -

  Một đám fan cuồng hagl thì muốn nói gì noia

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Quách Phú Thành -

  9

  Cũng may là trận đấu này có trực tiếp, nên mọi người đều nhìn thấy hết, Vậy mà ông HLV của Khánh Hòa còn nói như thế, Ông Tân không có tư cách làm HLV, Ông Bẩn như thế nên đội ông chơi bẩn là đúng rồi, Ông nên suy xét lại lương tâm nghề nghiệp của mình, nhở mai người nhà ông bị tai nạn giao thông mà Tài xế cũng có cái lương tâm nghề nghiệp giống ông thì chuyện sẽ như thế nào?

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Lê Tuấn Kiệt -

  Cầu thủ HAGL bây giờ khác xa rồi... Toàn chiêu trò thôi. Đầu tư tiền tỷ, nhưng mùa nào cũng bị Sanna Khánh Hòa đè đầu cưỡi cổ nên tức thôi.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Trọng Ninh -

  9

  Thất vọng với ông HLV KH naỳ quá. Cần gì hỏi han ai, cứ xem các cảnh đã quay trên Tivi thì rõ. Xem cái mặt Quốc Chí và các cầu thủ KH là rõ ai xấu ai tốt. Mọi người thử nhìn xem cầu thủ HAGL có cái mặt nào đáng ghét như cầu thủ KH. Còn thằng ngoại binh của KH hết xo ngã cầu thủ nọ đến cầu thủ kia của HAGL lại còn già mồm đòi trọng tài phải phạt thẻ đỏ cầu thủ HAGL khi đã được biếu không 1 bàn thắng, như thể có đáng chửi không. Mà nào cầu thủ HAGL có chửi. Tại thằng QC không biết tiếng Anh nên cho fu you là chửi thực ra hắn chỉ bị mắng : Đồ ngốc. Thế thôi. Lẽ ra VFF cũng phải cấm nó thi đấu 1 trận chứ không chỉ có cảnh cáo. Qua trận đấu này mọi người đều thấy rõ bộ mặt thật của đội KH. Đúng là : Cháy nhà mới ra mặt chuột.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Trung Quang -

  17

  Ông HLV này giờ nói sao mà chẳng được, phát biểu như con nít, lưỡi ko xương mà

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Kiki -

  23

  Băng ghi hình rõ ra đó mà còn dài mồm. HLV còn dung túng như thế hỏi làm sao cầu thủ ko côn đồ. Nát từ ban huấn luyện trở đi. Buồn thay cho cả đội bóng. Cư xử như dân xã hội đen.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyễn Ngọc Phương Thảo -

  4

  Mong Sanna Khánh Hòa sẽ vượt qua giai đoạn này và giữ vững phong độ. Ủng hộ Sanna với lối chơi sạch sẽ từ trước đến nay, ai xem nhiều mới rõ.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Van Nguyencong -

  14

  khỏi nói ông tân ơi,cả nước biết rồi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Nguyen Ngoc Hanh -

  2

  toàn fan cuồng hagl ngu xuẩn

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

  • Khoamy Nguyen -

   1

   Em trốn chạy về hồi nào vậy

  • Huỳnh Thị Ngọc Trân -

   4

   Ăn nói cho đàng hoàng đi bạn :)

  • Huỳnh Thị Ngọc Trân -

   1

   Nói cho đoàn hoàng nhe bạn :)

  • Xem Thêm

 • Thinh John Nguyen -

  Dù sao người ta cũng đáng tuổi cha chú mày !!! Mày nói mày là dân khánh hòa đi chửi HLV của đội bóng quê hương mày .... Mày ở đâu Anh Phong cho tao cái địa chỉ???

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Thinh John Nguyen -

  Chúng mày là gì??? Mà vào xỉ vả 1 người bằng tuổi cha chú chúng mày?? Hồi ông í đá bóng chúng mày còn ở đầù gối.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hong Pham -

  11

  Cả nước đều biết tại sao ông ở biết nhỉ?ong xem lai bang ghi hinh di

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Hong Pham -

  9

  ông xem lại băng ghi hình đi

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Chung Vu -

  11

  ông này lên báo chí nói nhiều vậy ? những không phải tốt cho bóng đá mà chỉ muốn thanh minh cho lợi ích riêng của mình. trong trận đấu đó hàng ngàn kháng giá biết đội ông đá nhữ thế nào. chỉ cần xem thái độ của ban huyến luyện và của cầu thù là biết. không cần phải thanh minh nhiều làm gì.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anhphong Nguyen -

  14

  hlv ngu mà còn tỏa ra nguy hiểm. lớn rồi thua lũ nhóc hagl. mà còn lên báo nói này nói nọ. mình ở tiền giang. trận này mình có xem.khánh hòa toàn da xấu. rồi lên báo nói xấu cầu thủ hagl. mấy cầu thủ hagl có nói gì đâu. mà thấy toàn cầu thủ và hlv khánh hòa lên báo nói xấu, nhìn trong sân là biết ai xấu rồi. lớn mà ngu

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Anhphong Nguyen -

  9

  trận này mình có trực tiếp đến sân xem. mình cũng là dân khánh hòa. trận đó mình thấy. đội nhà đã ko tốt. ko biết trên sàn thì sao. nhưng nhìn từ khán đài theo giỏi , mình thấy đội nhà đã xấu quá. và tiền đạo ko hay lắm. mong clb mua thêm tiền đạo.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Tuấn -

  16

  haha.... có phải câu tiếng anh "f*ck you* là xúc phạm chủng tộc đâu, chuyện chửi một hai câu trên sân bóng là bình thường mà. Cho hỏi quân của ông đánh người ta thì sao?? đàn ông hay du côn đây? càng nói càng thấy ông mới đàn bà ấy. Cầu thủ HAGL sau trận đấu có nói gì đến quân của ông đâu mà lên nói người ta đàn bà.. coi chừng bị kiện tội xúc phạm người khác đấy

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Dũng Nguyễn Trung -

  10

  Đấm vào mặt rõ rành rành trên VTV6, đầu tiên là xô, tiếp theo là đấm kakaka... cấm thêm vài trận nữa.

  Trả lời

  Trả lời

  Đóng

 • Xem thêm 5 bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác