Giải Việt Nam Open năm nay, ngoài sự chú ý dành cho tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam như mọi năm, truyền thông Việt còn dành sự quan tâm đặc biệt cho Alize Lim. Tay vợt nữ xinh đẹp mang hai dòng máu Việt - Pháp từng xếp hạng 135 về Việt Nam với tư cách đại sứ hình ảnh cho giải đấu Challenger uy tín ở quê nhà.

Đều có niềm say mê cuồng nhiệt với tennis, lại cùng đang độc thân…Chính vì vậy đã có nhiều câu chuyện dễ thương xung quanh hai cái tên “hot” nhất giải đấu.

Lý Hoàng Nam dành nhiều lời khen cho người đẹp. Lý Hoàng Nam dành nhiều lời khen cho người đẹp.

Sau trận đấu đôi của mình vào tối ngày 25/10, Lý Hoàng Nam trong khi trả lời truyền thông sau trận đấu đã không quên dành nhiều lời khen ngợi cho tay vợt nữ Alize Lim, nhất là về trận đấu biểu diễn đầy hấp dẫn của cô ngay sau trận đấu của Nam.

“Tôi có quan sát cô ấy thi đấu biểu diễn. Trình độ của cô ấy rất cao, rất đáng khâm phục. Xứng đáng là tay vợt từng xếp hạng 135 thế giới”, Hoàng Nam ngã mũ trước người đẹp.

Bên cạnh đó, tay vợt số 1 Việt Nam còn nhận xét “bông hồng lai nước Pháp” rất xinh đẹp và thân thiện: “Có lẽ do lai hai dòng máu Pháp - Việt nên tôi thấy cô ấy rất là xinh đẹp. Tôi quan sát thấy cô ấy rất nhiệt tình trong mọi hoạt động và vô cùng thân thiện với mọi người. Chắc chắn sự có mặt của Lim sẽ giúp giải đấu năm nay thêm phần thú vị và thành công”.

Tay vợt nữ từng xếp hạng 135 TG Alize Lim có trận đấu biểu diễn khá hay. Tay vợt nữ từng xếp hạng 135 TG Alize Lim có trận đấu biểu diễn khá hay.

Trước đó, người đẹp Alize Lim từng trả lời truyền thông về việc có thể có bạn trai Việt Nam và sẽ chấp nhận lời mời đi ăn cùng tay vợt số 1 Việt Nam nếu như anh ngỏ lời.

Cụ thể, người đẹp cao 1m73 tiết lộ hiện tại mình không có bạn trai. Thậm chí cô nàng cho biết có thể mình sẽ có bạn trai người Việt và đưa ra vài tiêu chí về người yêu: “Có bạn trai người Việt ư? Tại sao không nhỉ. Tôi vẫn ở đây, trở lại đây nên có thể đấy. Tôi không quan trọng bạn trai phải có ngoại hình. Anh ấy cần tốt với tôi, đó là điều quan trọng. Tôi muốn mọi thứ kết hợp với nhau. Cả sở thích tennis càng tốt”.

Vẻ đẹp của tay vợt mang hai dòng máu Việt - Pháp. Vẻ đẹp của tay vợt mang hai dòng máu Việt - Pháp.

Khi được hỏi liệu bạn có chấp nhận nếu như nhận lời mời đi ăn phở từ tay vợt số 1 Việt Nam  - Lý Hoàng Nam, người đẹp quần vợt Pháp tỏ ra khá hào hứng: “Ồ, với một lời mời thưởng thức đồ ăn ngon tôi nghĩ là mình sẽ đồng ý đấy (cười). Tất nhiên, nếu cậu ấy là một anh chàng có những tiêu chí như tôi nói lúc nãy thì càng tuyệt vời”.

Được biết, Alize Lim sẽ ở Việt Nam một tuần trước khi sang Úc thi đấu. Trong khi đó, Lý Hoàng Nam dù đã dừng bước tại Việt Nam Open 2017 nhưng anh sẽ nán lại TP.HCM vài ngày để tập luyện.

Trước đó, Lý Hoàng Nam từng có thời gian hẹn hò cùng nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Dù không chính thức công khai chuyện tình cảm nhưng người đẹp của “Học viện ngôi sao” cũng nhiều lần được bắt gặp đến sân cổ vũ cho Hoàng Nam thi đấu.

Lý Hoàng Nam khen nức nở “bóng hồng lai nước Pháp”

Tuy nhiên, cặp đôi này đã âm thầm chia tay để phát triển sự nghiệp trên của mình.