Theo như thông tin vừa đăng tải trên trang Daily Mail, một CĐV Anh đã bị bắt khi cố tình cướp khẩu súng của cảnh sát trên một chuyến tàu đi đến Volgograd (Nga). Người này đã bị áp giải tới trại giam Yelets.

Trong một diễn biến khác, một CĐV Anh khác đấm vỡ cửa sổ trong tình trạng say xỉn đã bị nhiều vết thương ở tay. Ông này được người dân đưa vào bệnh viện trung tâm Yelets khâu vết thương.

Các sĩ quan vũ trang (màu đen) đi trên một chuyến tàu từ Moscow đến Volgograd. Ảnh: AFP. Các sĩ quan vũ trang (màu đen) đi trên một chuyến tàu từ Moscow đến Volgograd. Ảnh: AFP.

Được biết, có khoảng 2.500 cổ động viên của đội tuyển Anh đã tới Volgograd để theo dõi trận ra quân của Tam Sư tại World Cup 2018.

SVĐ World Cup mới xây ở thành phố Volgograd của Nga. Ảnh: AFP. SVĐ World Cup mới xây ở thành phố Volgograd của Nga. Ảnh: AFP.

Một phát ngôn viên của Đại sứ quán Anh tại Moscow cho biết: “Chúng tôi đang liên lạc với chính quyền địa phương về trường hợp một người đàn ông Anh bị bắt sau một sự cố trên một chuyến tàu ở Nga. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ông ấy ”.

Nhiều cổ động viên không kịp mua vé sẽ theo dõi trận đấu tại các fanzone trong thành phố. Ảnh: Daily Mirror. Nhiều cổ động viên không kịp mua vé sẽ theo dõi trận đấu tại các fanzone trong thành phố. Ảnh: Daily Mirror.

Chính phủ Nga cam kết tổ chức một World Cup an toàn. Vòng chung kết cúp bóng đá lớn nhất thế giới này đang diễn ra tại 11 thành phố của Nga và kéo dài đến ngày 15 tháng 7.