Hà Nội FC tập kín sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát

Hà VyĐăng lúc

Hà Nội FC đã quyết định đóng cửa tập kín để chuẩn bị cho đấu trường Cúp Quốc gia 2020, nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội và cộng đồng.

Dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát trở lại ở Đà Nẵng và bắt đầu có dấu hiệu lan sang các địa phương khác. Cho đến chiều ngày 29/7, Hà Nội đã ghi nhận hai ca mới nhiễm Covid-19.

Sau khi hội quân, Hà Nội FC đã có thông báo với truyền thông về việc không được đến tác nghiệp trong giai đoạn này để tránh việc tiếp xúc nhiều người. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm quyết định đóng cửa tập kín, nhằm đảm bảo sức khoẻ cho tất cả mọi người khi dịch Covid-19 tái bùng phát.

Quang Hải và đồng đội Hà Nội FC sẽ đóng cửa tập kín chuẩn bị cho Cúp Quốc gia 2020.

Trước đó, sau khi có thông báo về việc điều chỉnh lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2020, Hà Nội FC đã yêu cầu các cầu thủ hội quân sớm hơn dự kiến để bước vào tập luyện. Vì dịch Covid-19 bùng phát, nên HLV Chu Đình Nghiêm đã điều chỉnh kế hoạch, chủ yếu tập nội bộ.

Tình hình lực lượng của Hà Nội FC vẫn chưa có nhiều thay đổi khi Omar vẫn phải nghỉ dài hạn vì chấn thương. Ở giai đoạn này, sau khi chiêu mộ tiền vệ Tấn Tài, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đẩy nhanh các bài tập phối hợp để cựu binh người Khánh Hoà sớm hòa nhập với lối chơi của đội.

Ở vòng tứ kế Cúp Quốc gia 2020, Hà Nội FC sẽ gặp XSKT Cần Thơ, đối thủ đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng giải hạng Nhất. Theo lịch, trận Hà Nội FC vs XSKT Cần Thơ sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 5/8 tới trên sân Hàng Đẫy.

BÀI VIẾT

Hà Vy