Thể Thao

Đức Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người sau đám cưới xa hoa, 'bạc tỷ' với bà xã Mai Hà Trang

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Hai ngày sau đám cưới hoành tráng được tổ chức tại Hà Nội, Hà Đức Chinh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, thầy cô, bạn bè đã đến chung vui với anh và bà xã Mai Hà Trang.

Sau hôn lễ được tổ chức siêu hoành tráng tại khách sạn hôm 10/5 vừa qua, mới đây cầu thủ Hà Đức Chinh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình nhằm cảm ơn tất cả người thân, bạn bè và fan đã chúc phúc, chia vui cho đám cưới của anh và vợ Mai Hà Trang.  

Đức Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người sau đám cưới xa hoa, 'bạc tỷ' với bà xã Mai Hà Trang Ảnh 1
Nguyên văn lời cảm ơn của nam cầu thủ tuyển Việt Nam. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể trong bài đăng, lời đầu tiên nam cầu thủ đã dành lời cảm đến gia đình, anh chị đã giúp đỡ, bảo ban giữa lúc đám cưới bận rộn với nhiều thủ tục mà đôi trẻ chưa biết. Sau đó, tiền đạo gốc Phú Thọ cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô, các cô, các chú và bạn bè đã dành thời gian quý báu đến chung vui với hai vợ chồng.  

Ngoài ra, nam cầu thủ có lời biết ơn đến độ ngũ ekip tổ chức đám cưới đã hỗ trợ hết mình, giúp anh và vợ tạo nên một đám cưới tuyệt đẹp và mĩ mãn.  

Đức Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người sau đám cưới xa hoa, 'bạc tỷ' với bà xã Mai Hà Trang Ảnh 2
Ảnh: Facebook Hà Đức Chinh

Đồng thời, Hà Đức Chinh cũng chia sẻ phải đến hôm nay anh mới thu xếp xong mọi việc và có thời gian viết đôi dòng cảm ơn chân thành gửi đến tất cả mọi người. Qua đó, Chinh "đen" cũng mong mọi người thông cảm, bỏ qua nếu trong đám cưới có điều gì sai sót.  

Đức Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người sau đám cưới xa hoa, 'bạc tỷ' với bà xã Mai Hà Trang Ảnh 3
Ảnh: Facebook Hà Đức Chinh

Bài đăng sau khi được nam tuyển thủ chia sẻ lên trang cá nhân đã nhận được "cơn mưa" lời chúc mừng hạnh phúc được từ fan và bạn bè gửi đến.

Đức Chinh gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người sau đám cưới xa hoa, 'bạc tỷ' với bà xã Mai Hà Trang Ảnh 4
Ảnh: Facebook Hà Đức Chinh

Hà Đức Chinh và Hà Trang công khai hẹn hò từ 5/2019. Sau hơn 3 năm bên nhau cuối cùng cặp đôi cũng đã chính thức về chung một nhà. Được biết, đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang được tổ chức hoành tráng tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội hôm 10/5 vừa qua. Hôn lễ có sự góp mặt của rất nhiều khách mời nổi tiếng đến từ đội tuyển bóng đá Việt Nam.  

Xem thêm: 6 nhà vô địch Olympic và thế giới tranh tài ở SEA Games 31: 'Thiên tài' Việt Nam sẽ giành 4 HCV?

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN