Thể Thao

Thể Thao

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Cristiano Ronaldo và gia đình vừa tổ chức sinh nhật mừng cậu cả Ronaldo Jr lên 12 tuổi, bữa tiệc được tổ chức trong chuyến nghỉ dưỡng trước mùa giải của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trong kỳ nghỉ hiếm hoi trước khi mùa giải mới bắt đầu, Ronaldo cùng gia đình đã chọn một villa sang trọng và tách biệt ở Majorca để tận hưởng, vừa hay sinh nhật cậu cả Ronaldo Jr cũng là một phần của chuyến đi.

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 1

Ronaldo Jr vừa lên 12 tuổi vào ngày 17 tháng 6 vừa qua, tiệc sinh nhật được tổ chức tuy muộn nhưng có thể thấy được niềm hạnh phúc của cả gia đình Ronaldo.

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 2

Chiếc bánh sinh nhật theo phong cách bóng đá với chiếc áo số 7 thương hiệu của Ronaldo, có lẽ CR7 cũng mong muốn Ronaldo Jr nối nghiệp mình trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 3

Bữa tiệc có sự tham gia của nhiều thành viên khác trong gia đình Ronaldo, đây là quãng thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn cần thiết với CR7 trước khi bắt đầu mùa giải mới cùng Manchester United.

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 4

Ronaldo Jr chia sẻ niềm hạnh phúc với cả gia đình bao gồm cả cô em gái mới sinh, Bella - bé gái mới nhất của Ronaldo mới sinh vào tháng 4 vừa qua. 

Cậu hiện là ngôi sao sáng tại học viện của Manchester United, đồng thời tái hiện lại bộ đôi sát thủ năm xưa của MU với con trai của Wayne Rooney, Kai. Cả hai người bố là bộ đôi sát thủ dưới thời Sir Alex Ferguson, cùng nhau vô địch Champions League vào năm 2008.

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 5

Ronaldo và gia đình đã chọn Majorca làm nơi nghỉ dưỡng hè cho gia đình nơi anh tận hưởng những tiện ích xa hoa cùng chiếc villa đắt tiền trước khi sớm trở lại luyện tập cho giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải thứ hai tại Old Trafford. Ngay cả trong kì nghỉ của mình, Ronaldo cũng được bắt gặp đang tập luyện.

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 6
Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 7
Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr Ảnh 8

Bất chấp những tin đồn cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không nằm trong kế hoạch của Erik ten Hag, nhưng có vẻ như nhà cầm quân người Hà Lan muốn giữ chân Ronaldo.
 

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN