Sau trận thắng Slovakia, HLV Del Bosque cho xả trại để các cầu thủ ĐT Tây Ban Nha đi thư giãn. Pique cùng một số đồng đội đã đến “xả” tại một hộp đêm ở Gijon. Không may cho Pique và các đồng đội, một số CĐV trẻ  của Tây Ban Nha đã nhận ra trung vệ của Barcelona. Ngay lập tức họ đã huýt sáo, la ó, chửi bới Pique.

Trước sự hung hãn của đám CĐV TBN, Pique đã chạy khỏi hộp đêm trong sự bảo vệ của các nhân viên an ninh của LĐBĐ xứ bò tót được cử đi theo bảo vệ các cầu thủ, rồi lao thẳng lên chiếc xe đang chờ bên ngoài để về khách sạn Oviedo.

 Pique bị ghét cũng vì cái miệng hay châm chọc của mình. Pique bị ghét cũng vì cái miệng hay châm chọc của mình.

Pique bị coi như kẻ thù của không ít CĐV Tây Ban Nha, đặc biệt là fan Real Madrid sau khi trung vệ Barca có những phát ngôn châm chọc Kền kền trắng khi mùa bóng vừa qua kết thúc.

Đặc biệt, kể cả trong những trận gần đây của tuyển quốc gia, mới nhất là trận thắng Slovakia ở vòng loại Euro 2016, Pique cũng liên tục bị các CĐV chế giễu, phản đối. Dù đang khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG Tây Ban Nha nhưng Pique vẫn bị chính fan Tây Ban Nha phản đối, căm ghét.

 Pique chạy khỏi hộp đêm trong sự hộ tống của Lực lượng an ninh. Pique chạy khỏi hộp đêm trong sự hộ tống của Lực lượng an ninh.

Vừa qua, HLV Del Bosque, thủ quân Casillas, Alba và Iniesta đều đăng đàn bảo vệ Pique, kêu gọi CĐV nhà dừng mọi hành vi công kích trung vệ Barca.

Đoạn clip ghi lại cảnh Pique bị CĐV đội nhà tấn công: