Video Fan Việt vỡ òa vì bàn gỡ hòa của U23 Việt Nam.

Sau khi bị dẫn trước vì quả 11 mét đầy oan ức, các cầu thủ U23 Việt Nam gỡ hòa ở phút 69 nhờ công của Quang Hải. Tại TP.HCM, hàng trăm fan Việt vỡ òa cảm xúc. Sau khi bị dẫn trước vì quả 11 mét đầy oan ức, các cầu thủ U23 Việt Nam gỡ hòa ở phút 69 nhờ công của Quang Hải. Tại TP.HCM, hàng trăm fan Việt vỡ òa cảm xúc.
Những giây phút hồi hợp vì chờ đợi, lo lắng đã khiến một fan nữ xinh xắn trào nước mắt khi đội nhà có bàn san hòa cách biệt. Những giây phút hồi hợp vì chờ đợi, lo lắng đã khiến một fan nữ xinh xắn trào nước mắt khi đội nhà có bàn san hòa cách biệt.
Trong khi đó, một cặp tình nhân hôn nhau đắm đuối vì hạnh phúc. Một thứ cảm xúc chỉ có bóng đá mới mang lại được. Trong khi đó, một cặp tình nhân hôn nhau đắm đuối vì hạnh phúc. Một thứ cảm xúc chỉ có bóng đá mới mang lại được.
Không chỉ fan nữ, ngay cả các “cánh mày râu” cũng không thể kìm nước mắt. Không chỉ fan nữ, ngay cả các “cánh mày râu” cũng không thể kìm nước mắt.
Tuy nhiên ở phút 88, U23 Qatar bất ngờ có bàn vươn lên dẫn 2-1. Tuy nhiên ở phút 88, U23 Qatar bất ngờ có bàn vươn lên dẫn 2-1.
Những tưởng mọi chuyện đã chấm dứt với đội bóng áo đỏ thì chỉ 1 phút sau, Quang Hải tiếp tục đóng vai người hùng với bàn thắng thứ 2. Không thể nói hết sự nghẹn ngào, hạnh phúc của các fan Việt. Những tưởng mọi chuyện đã chấm dứt với đội bóng áo đỏ thì chỉ 1 phút sau, Quang Hải tiếp tục đóng vai người hùng với bàn thắng thứ 2. Không thể nói hết sự nghẹn ngào, hạnh phúc của các fan Việt.
Giây phút ăn mừng đầy hạnh phúc của các CĐV. Giây phút ăn mừng đầy hạnh phúc của các CĐV.
Một fan nữ xinh xắn bật khóc như mưa vì trận cầu quá cảm xúc. Một fan nữ xinh xắn bật khóc như mưa vì trận cầu quá cảm xúc.
Sự quả cảm của các chiến binh áo đỏ làm thổn thức toàn bộ trái tim người Việt. Sự quả cảm của các chiến binh áo đỏ làm thổn thức toàn bộ trái tim người Việt.

Fan nữ xinh khóc như mưa, hôn nhau đắm đuối vì chiến thắng thần kỳ của U23 Việt Nam

Fan nữ xinh khóc như mưa, hôn nhau đắm đuối vì chiến thắng thần kỳ của U23 Việt Nam